Tình duyên của Bảo Anh trước khi công khai con gái

Nữ ca sĩ Bảo Anh từng công khai hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Cô còn vướng nghi vấn yêu Nega, Quốc Trường. Mới đây, Bảo Anh khoe con gái nhưng giữ kín danh tính bố của ái nữ.

Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa xác nhận có con gái 13 tháng tuổi tên Misumi. Ảnh: FBNV.

Tình duyên của Bảo Anh trước khi có con gái khá ồn ào. Tháng 2/2023, cô vướng nghi vấn lộ ảnh khóa môi một chàng trai. Nhiều cư dân mạng soi ra nam chính là dancer Nega. Ảnh: Người Đưa Tin.

Trên mạng xã hội Instagram, Bảo Anh và dancer Nega theo dõi nhau. Nega còn chính là thành viên của team Bảo Anh ở cuộc thi Street Dance Vietnam 2022. Đối mặt với nghi vấn hẹn hò, Bảo Anh và Nega giữ im lặng. Ảnh: Thương Hiệu và Pháp Luật.

Bảo Anh và Quốc Trường trở thành đôi bạn thân sau khi đóng chung phim Nhà có 5 năm nàng tiên. Vì quá thân thiết, cả hai bị nghi hẹn hò. Ảnh: Vietnamnet.

Tháng 12/2023, trước tin đồn sắp cưới Bảo Anh, Quốc Trường phủ nhận. "Mấy ngày nay có nhiều lời đồn thổi nhưng thực tế là chúng tôi chưa cưới. Nếu có yêu và cưới Bảo Anh, tôi sẽ thông báo", Tiền Phong dẫn lời Quốc Trường. Ảnh: Tiền Phong.

Mối tình duy nhất Bảo Anh công khai là chuyện hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Ảnh: Dân Việt.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò vào năm 2016. Đến năm 2017, cả hai chia tay vì không còn có sự đồng điệu về tính cách cũng như tâm hồn. Ảnh: Vietnamnet.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng anh và Bảo Anh không còn giữ liên lạc với nhau nữa. "Tôi và Bảo Anh đã lâu không liên lạc, là bạn cũng không. Thỉnh thoảng thấy sản phẩm âm nhạc mới của Bảo Anh, tôi cũng có vào xem để xem cô ấy thay đổi như thế nào", nam ca sĩ nói trên Yan. Ảnh: Znews.

Năm 2022, Bảo Anh chia sẻ clip nhảy cùng Hồ Quang Hiếu. Cô chú thích: "Đưa tuyển thủ team Bảo Anh đi gặp ca sĩ hot Tiktoker Hồ Quang Hiếu". Phía Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Lâu lâu nhảy cùng bạn cũ Bảo Anh một bài coi". Ảnh: Công Lý Xã Hội.

Về cuộc hội ngộ với tình cũ, Bảo Anh cho hay: "Tinh thần của underground rất mạnh, kết nối mọi người, cũng như kết nối cho Bảo Anh gặp lại Hồ Quang Hiếu ngày hôm nay''. Trước chia sẻ của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lộ rõ vẻ ngại ngùng. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Tuệ Như. Ảnh: Công Lý Xã Hội.

Bảo Anh từng bị người yêu bạo hành tinh thần. Ảnh: FBNV.

“Hồi trẻ người non dạ, tôi không đủ sáng suốt để nhận ra nên mối quan hệ kéo dài vài năm trong vật vã. Tôi không nhớ mình thoát khỏi cuộc tình độc hại đó thế nào”, cô tâm sự trên Vietnamnet. Ảnh: FBNV.

Xem trailer phim "Bẫy ngọt ngào" có Quốc Trường đóng chính. Nguồn FB Bảo Anh

Thu Cúc

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/tinh-duyen-cua-bao-anh-truoc-khi-cong-khai-con-gai-1982654.html