'Tình địch' bị đánh ghen bằng dao lam từ chối giám định thương tích

Phát hiện “tình địch” vào quán ăn, người cha liền giúp sức cho con gái dùng dao lam rạch mặt “tình địch”, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ đánh ghen gây xôn xao tại thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) ngày 26/10, cơ quan điều tra cho biết, nạn nhân trong vụ việc là chị Hồ Thị Bích T. (27 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) từ chối giám định thương tích và không yêu cầu xử lý hình sự.

Theo nội dung vụ việc, gần đây cuộc sống vợ chồng chị Nguyễn Hồng Tiểu M. (30 tuổi) và anh Lê Anh Tr. (30 tuổi, cùng ngụ tỉnh Hậu Giang) thường xảy ra mâu thuẫn.

Chị M. nghi ngờ chồng có nhân tình bên ngoài nên sáng 11/10, chị M. cùng cha ruột là Nguyễn Văn Ti (62 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) ghé vào quán ăn sáng tại phường Cái Vồn (thị xã Bình Minh) thì tình cờ gặp T. (27 tuổi) đi cùng với anh Tr.

Do ghen tuông, chị M. lao tới đánh T.. Cô gái chống trả quyết liệt.

Lúc này, ông Ti cũng giúp sức cho con gái cầm lưỡi lam rạch nhiều nhát vào mặt chị T. Người dân can ngăn và đưa T đến bệnh viện cấp cứu. Chị M. và cha ruột được đưa về cơ quan công an lấy lời khai và lập hồ sơ xử lý về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

'Tình địch' bị đánh ghen bằng dao lam từ chối giám định thương tích - Ảnh 1

Chị M. cho biết sau sự việc xảy ra chị rất hối hận và đã gửi 7 triệu đồng cho nạn nhân lo viện phí.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị M. kể: “Khoảng mười năm trước, Tr. từ quê nhà sang Tiền Giang đi làm thuê kiếm sống. Tại đây, trong một dịp tình cờ, tôi và anh Tr. gặp nhau rồi phát sinh tình cảm.

Sau thời gian tìm hiểu, được sự ưng thuận của gia đình đôi bên và chúng tôi thành chồng vợ rồi sinh liền 2 bé gái xinh xắn. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh ấy đã thay lòng đổi dạ và vụ việc đáng tiếc xảy ra”.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiếp tục mời làm việc những người liên quan để làm rõ và có hướng xử lý theo đúng quy định pháp luật .

Thanh Lâm