Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia

Người mẫu Hùng Đại Lâm, tình cũ của Quách Phú Thành vừa khoe loạt ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, Quách Khả Tụng.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 1

Người mẫu nổi tiếng Hong Kong Lâm Đại Hùng, tình cũ Quách Phú Thành vừa khoe loạt ảnh hạnh phúc bên chồng, đại gia Quách Khả Tụng.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 2

Kể từ khi tuyên bố chia tay Quách Phú Thành vào năm 2013 sau 7 năm gắn bó, Hùng Đại Lâm đã tìm được bờ vai mới, chàng doanh nhân Quách Khả Tụng, em trai của ngôi sao Quách Khả Doanh.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 3

Người đẹp 35 tuổi hết lời khen ngợi Quách Khả Tụng. Cô nói anh chính là Mr Right của đời mình. Quách Khả Tụng rất hào phóng với Hùng Đại Lâm, anh thường xuyên tặng quà cho người mẫu Hong Kong.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 4

Trên mạng xã hội, Hùng Đại Lâm khoe cô và Quách Khả Tụng đã đăng ký kết hôn vào tháng trước và đầu tháng 11 này họ sẽ tổ chức đám cưới.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 5

Mặc dù không đẹp giai bằng Quách Phú Thành nhưng Quách Khả Tụng lại được Hùng Đại Lâm khen ngợi bởi sự chân thành và tử tế mà anh dành cho cô.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 6

Hùng Đại Lâm nói cô không quan trọng hình thức hay chiều cao của hôn phu mà điều cô quan tâm chính là tấm lòng anh dành cho mình có chân thật hay không.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 7

Quách Khả Tụng hơn Hùng Đại Lâm 2 tuổi, là ông chủ của 5 công ty gia đình chuyên về bất động sản và sản xuất đồ gia dụng, với quy mô lên đến hơn trăm triệu HKD.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 8

Ước tính tài sản của Quách Khả Tụng hiện khoảng 100 triệu HKD. Chồng Hùng Đại Lâm đã có một đời vợ, nhưng đã ly hôn trước khi gặp Hùng Đại Lâm

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 9

Mọi người đều chúc phúc cho hạnh phúc của Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng và mừng cho cô vì sau nhiều năm vật vã tìm kiếm danh phận bên Quách Phú Thành, cuối cùng cô cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người đàn ông yêu mình.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe hạnh phúc bên chồng đại gia - Ảnh 10

Quách Khả Tụng và Hùng Đại Lâm đã lên kế hoạch đám cưới vào đầu tháng 11 nhưng không tiết lộ địa điểm hôn lễ.