Tình cũ năm 17 tuổi của Quang Hải giờ ra sao?

Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Gốc

Giữa ồn ào của bạn gái mới Quang Hải, nhiều dân tình tò mò 'soi' cuộc sống của bạn gái đầu tiên được Quang Hải công khai.

Nhật Lê (biệt danh Lu) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong số bạn gái cũ của Quang Hải. Họ đã công khai mối quan hệ của họ từ năm 2016, trước khi Quang Hải tỏa sáng tại giải U23 châu Á.

Mối tình giữa Nhật Lê và Quang Hải đã được ủng hộ nồng nhiệt từ bạn bè và gia đình, và họ thường đi cùng nhau trong những sự kiện quan trọng. Nhiều người hâm mộ của Quang Hải cũng ngưỡng mộ Nhật Lê và dành lời chúc phúc cho mối tình thanh xuân của họ. Tuy nhiên, mối tình năm 17 tuổi giữa Quang Hải và Nhật Lê đã kết thúc vào tháng 7/2017.

Nhật Lê hiện tại.

Nhật Lê hiện tại.

Sau một khoảng thời gian dài giữ cho cuộc tình yên bình, Nhật Lê đã chia sẻ hình ảnh của buổi lễ đính hôn vào đầu năm 2022. Hôn phu của Nhật Lê là Gia Huy. Sau đó, dân tình đã tự mình tìm hiểu thêm về anh chàng này và biết rằng Gia Huy đã du học tại Los Angeles (Mỹ). Sau khi tốt nghiệp, anh trở về Đà Nẵng để kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Nhật Lê đính hôn hồi đầu năm 2022 với một thiếu gia.

Chồng tương lai của Nhật Lê cũng là một doanh nhân, với vẻ ngoại hình thu hút. Gia Huy thường khoe ảnh đi lại bằng siêu xe, diện đồ hiệu và sống một cuộc sống đẳng cấp. Anh chàng này đặc biệt yêu thích golf và đam mê du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhiều người cảm thấy vui mừng cho hot girl Đà Nẵng khi sau 6 năm chia tay Quang Hải, cuối cùng cô đã tìm thấy một nơi an yên và thành công. Sau khi đính hôn, Nhật Lê đã giữ cuộc sống cá nhân của mình ẩn kín và không chia sẻ hình ảnh về chồng tương lai trên trang cá nhân của mình. Có lẽ cô muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư tránh xa khỏi sự tò mò và ồn ào.

Hiện tại, Nhật Lê vẫn chia sẻ những trải nghiệm mới trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đi du lịch đến nhiều địa điểm khác nhau, từ việc khám phá Đà Lạt đến việc lưu lại trong những khu nghỉ cao cấp tại Đà Nẵng, và thậm chí những chuyến du lịch xa xôi như Thượng Hải và Thái Lan.

Điều đặc biệt là Nhật Lê ngày càng tỏa sáng, trở nên trưởng thành và quyến rũ hơn. Cô tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến và làm việc như một KOLs, hợp tác với một số thương hiệu để quảng cáo sản phẩm của họ. Có thể thấy, Nhật Lê đang tận hưởng cuộc sống mới của mình và từng ngày làm cho nó trở nên hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh của Nhật Lê hiện tại:

- Video Tiểu Vy diện bra top ren mỏng. Nguồn: FBNV

Tuệ Tâm (TH)

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/tinh-cu-nam-17-tuoi-cua-quang-hai-gio-ra-sao/20230913032609157