Tình cũ lần đầu nói về lý do chia tay Miley Cyrus

Cody Simpson cho biết anh và Miley Cyrus chính thức chia tay sau 10 tháng hẹn hò vì làm việc xa nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Cody Simpson cho biết anh và Miley Cyrus chính thức chia tay sau 10 tháng hẹn hò. Nguyên nhân được đưa ra là vì làm việc xa nhau.

Cụ thể, Cody Simpson thừa nhận, anh quyết định chia tay Miley Cyrus thời điểm đó là để tập trung bơi lội, theo đuổi giấc mơ vào đội tuyển Olympics Australia. "Tôi phải bắt đầu luyện tập tại thời điểm đó" - nam ca sĩ nói.

Miley Cyrus và Cody Simpson

Miley Cyrus và Cody Simpson

Đồng thời, Cody Simpson cũng khẳng định: "Cuộc sống của tôi thay đổi và tôi biết mình sẽ quay về Australia để thực hiện ước mơ một cách đúng đắn, chuyên nghiệp. Đúng khi đó cô ấy tập trung vào album mới và đi lưu diễn. Chúng tôi đã phải đưa ra sự lựa chọn khó khăn".

Dù vậy, Cody Simpson vẫn cho biết, anh rất hạnh phúc trong những tháng hẹn hò Miley Cyrus. "Chúng tôi đã có một năm tuyệt vời cùng nhau, chia sẻ nhiều thứ. Chúng tôi sống cùng trong suốt những ngày giãn cách vì Covid-19".

Miley Cyrus và Cody hẹn hò từ tháng 11/2019. Cody từng dành vô số lời ngợi khen cho bạn gái nổi tiếng: "Cả hai đều cố gắng vì muốn tốt cho nhau. Đó là một điều vô cùng lành mạnh, tôi chưa bao giờ có mối quan hệ như thế này cả".

Trong khi đó, nguồn tin thân cận cho hay, Miley luôn cảm thấy an toàn và tin tưởng Cody. Trong suốt khoảng thời gian giãn cách xã hội, Miley và Cody đã luôn ở bên nhau và chia sẻ khoảng thời gian hạnh phúc. Trên thực tế, cặp đôi đã là bạn của nhau từ năm 2015./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo JJ

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/tinh-cu-lan-dau-noi-ve-ly-do-chia-tay-miley-cyrus-post938374.vov