Tình cũ 'giăng bẫy' còn chồng tôi 'yếu lòng'?

Chuyện "tình cũ không rủ cũng tới" chắc cháu cũng từng nghe, từng biết, vì vậy, nếu chồng cháu biết lỗi, hối lỗi thì cháu nên xem xét cho anh ấy một cơ hội.

Tình cũ 'giăng bẫy' còn chồng tôi 'yếu lòng'? - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng có con riêng với tình cũ vì “bị bỏ bùa mê, thuốc lú" , nếu cháu thấy không thể tha thứ cho lỗi lầm của chồng thì cháu cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa quyết định chia tay. Bác nghĩ bố mẹ đôi bên khi biết rõ sự việc sẽ dành cho cháu quyền tự lo lấy tương lai của mình.

Bởi chồng cháu đã hành động sai trái, phạm vào quy định của pháp luật cũng như đạo đức một người chồng, người trụ cột trong gia đình. Hiện nay cháu chưa có con chung với chồng, đó là điều may mắn, nếu cháu có đưa đơn li hôn anh ấy thì cũng không phải day dứt, đau khổ vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của một đứa trẻ vô tội.

Còn nếu thực sự việc quan hệ với tình cũ và nay cô ấy đã mang thai mà đúng là do cô ấy tự nguyện, níu kéo, dàn dựng để chồng cháu sập "bẫy tình", thì cháu cần điều tra cho kĩ. Sau khi biết rõ nguyên nhân hãy có cách giải quyết cháu nhé.

Chuyện "tình cũ không rủ cũng tới" chắc cháu cũng từng nghe, từng biết, vì vậy, nếu chồng cháu biết lỗi, hối lỗi thì cháu nên xem xét cho anh ấy một cơ hội. Mong rằng các cháu đều là những người có học, có hiểu biết nên làm sao giải quyết rõ ràng, êm thấm để giữ được cho bản thân và gia đình hai bên.

Ngọc Hà