Tình có thể dứt bỏ, nhưng nhẫn kim cương triệu đô thì sẽ mãi trường tồn trên tay của Mariah Carey

Mới đây, nữ diva Mariah Carey lại tiếp tục bị bắt gặp khi đeo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu đô dù đã hủy hôn với tỷ phú sòng bạc.

Tối 2/12, Mariah Carey được các vệ sĩ hộ tống tới nhà hát Beacon ở New York để biểu diễn trong liveshow Giáng sinh. Nữ diva đã khỏe mạnh hơn sau một thời gian ở nhà tĩnh dưỡng vì ốm. Cô bị bắt gặp đeo lại chiếc nhẫn kim cương trị giá 10 triệu đô mà vị hôn phu cũ, tỷ phú sòng bài James Packer từng tặng khi cầu hôn.

Hậu vụ chia ly ồn ào này, dù vị tỷ phú đã tuyên bố "không đòi quà" nhưng nữ diva được cho là vẫn đòi tình cũ phải bồi thường 50 triệu USD. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ với Etonline! rằng Packer đã nhượng bộ và gửi cho Mariah "hàng triệu USD" để bù đắp cho việc dứt tình sát ngày làm đám cưới.

Mariah và James đã hoàn toàn tuyệt tình, thậm chí không thèm nói chuyện với nhau. Nguồn tin cho biết, cô đã cảm thấy tuyệt vọng và choáng váng khi nhận được thông tin chia tay qua mặt báo. Tuy nhiên, không đau buồn quá lâu, 2 tháng sau khi chia tay James Packer, cô nhanh chóng có người yêu mới là vũ công trẻ Bryan Tanaka

Mariah từng dự tính đưa mối quan hệ với Packer vào chương trình truyền hình thực tế Mariah’s World. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là lý do chính khiến cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến tan vỡ.

Tuy nhiên, dù "cạch mặt" nhưng với chiếc nhẫn đáng giá thế này, việc không tiếp tục đeo nó quả là một việc rất đáng tiếc.

Đây là một trong những chiếc nhẫn đính hôn đắt đỏ nhất thế giới và nữ diva đã đeo nó ở ngón giữa chứ không phải ngón áp út tình yêu như trước kia.

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu đô.

Hollywood và những vụ giết người thảm khốc

Daisy