Tình cảm với chồng đã về con số không... khi anh ta sa đọa

Hiện tại em vẫn không thể chấp nhận được việc chồng thường xuyên đánh bạc và thua bạc. Là người phụ nữ có ai an tâm trao thân gửi phận cho người đàn ông chơi bời bao giờ đâu?

Hỏi:

Kính chào các anh, chị! Em lập gia đình và đã có một con nhỏ hiện tròn 3 tuổi. Vợ chồng em dù khó khăn về hoàn cảnh kinh tế nhưng vẫn luôn hạnh phúc và tin tưởng lẫn nhau.

Thời gian gần đây, do một số điều kiện khách quan, anh bắt buộc phải thú nhận với em là đã đánh bạc và bị thua một khoản tiền rất lớn. Em thật sự rất ngỡ ngàng và không thể tin được điều này dù nó là sự thực hiển nhiên. Bao nhiêu tình cảm, sự tin tưởng mấy năm qua bỗng nhiên vỡ vụn. Em không thể vượt qua được cảm giác bị phản bội và xót xa như thế này.

Vì vậy, thời gian này em thường xuyên cáu gắt và tỏ thái độ chán nản trước mặt chồng. Em mất niềm tin hoàn toàn và thực sự hoang mang vì không biết liệu chồng em có tái phạm không? Tình cảm với chồng, em có cảm giác đã về con số không. Em phải làm gì ngay lúc này ạ?

Nếu cứ tiếp tục như vậy em nghĩ sẽ chỉ dằn vặt thêm cho nhau. Còn nếu cứ để yên như vậy em thấy không cam lòng và cũng quá dễ dãi cho anh ấy. Mong các anh, chị cho em một lời khuyên. Em chân thành cảm ơn!

Tình cảm với chồng đã về con số không... khi anh ta sa đọa - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Đáp:

Với điều này em có thể bỏ qua cho chồng, động viên anh ấy từ bỏ tệ nạn không tốt và hơn hết có kế hoạch trong việc tiết kiệm, làm ăn để trả nợ. Hoặc nhờ đến sự trợ giúp của họ hàng, người thân… Không ai khác chính thái độ và cách hành xử của em sẽ chi phối rất nhiều đến chồng.

Việc khó chịu, cáu gắt càng khiến hai vợ chồng càng trở nên xa cách và cũng không giúp giải quyết sự việc. Em có nghĩ như vậy không? Niềm tin dành cho chồng rất lớn khiến em cảm thấy buồn và khó chấp nhận sự thật này, tuy vậy khó khăn trong cuộc sống hôn nhân là thử thách về lòng vị tha, về tình yêu và sự gắn bó của hai vợ chồng.

Chúng tôi hy vọng em đủ mạnh mẽ để đối diện và chọn cho mình cách hành xử đúng đắn để giải quyết khó khăn. Chúc em những điều tốt lành nhất.

TÂM AN

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn