Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con

Đà điểu và voi con vốn là những trẻ mồ côi tội nghiệp, khi được con người cứu giúp, cả hai nương tựa vào nhau, tạo nên một liên kết mạnh mẽ.

Câu chuyện về tình bạn khác loài kỳ lạ giữa đà điểu và voi con mồ côi ở trung tâm cứu hộ động vật hoang dã David Shelldrick Wildlife Trust đang khiến cộng đồng những người yêu động vật nói riêng và cộng đồng mạng thế giới nói chung rất cảm động. (Theo Bored Panda) Jotto là một chú voi bị lạc đàn từ lúc một tháng tuổi, may mắn không lọt vào tầm ngắm tử thần của những mãnh thú ăn thịt, Jotto được nhân viên của trung tâm cứu hộ động vật hoang dã David Shelldrick Wildlife Trust đưa về chăm sóc cẩn thận. (Theo Bored Panda) Pea là một cô đà điểu mồ côi từ khi còn nhỏ. Thực tế, Pea còn một anh trai là Pod tuy nhiên sau khi Pod phục hồi hoàn toàn và trưởng thành, các nhân viên của trung tâm đã để Pod rời đi. Pea còn lại một mình đơn độc. (Theo Bored Panda) Sự xuất hiện của Jotto đã sưởi ấm trái tim cô quạnh của Pea. Sau khi gặp nhau, cả hai động vật mồ côi nhanh chóng kết thành đôi bạn thân nhất. Ngay cả khi trưởng thành, Pea vẫn không giây phút nào rời khỏi cậu em Jotto đáng yêu, dễ mến. (Theo Bored Panda) Pea chơi với Jotto nhiều đến nỗi cô đà điểu xinh đẹp này gần như chắc chắn rằng mình là một thành viên của đàn voi trong khu bảo tồn. (Theo Bored Panda) Pea và Jotto bên nhau không rời ngay cả lúc nghỉ ngơi, đôi bạn quấn quít muốn làm tất cả mọi việc cùng nhau như muốn bù đắp mọi mất mát, bất hạnh cho nhau. (Theo Bored Panda) Trong thực tế, cũng có nhiều trường hợp động vật khác loài quý mến và thương yêu nhau không khác gì anh em ruột. Trong ảnh là chú hổ mồ côi và bạn chó của mình. Khi đi ngủ, chú hổ luôn cần có anh chó nằm cạnh mới yên tâm. (Theo Bored Panda) Hà mã nổi tiếng hung dữ nhất thế giới nhưng khi kết bạn với một con dê, nó trở nên dịu dàng, hiền lành đến kỳ lạ. (Theo Bored Panda) Mèo khoang thương yêu cậu bạn thân tắc kè hết mực. Trước khi đi ngủ phải hôn tạm biệt mới có thể ngủ ngon. (Theo Bored Panda) Cáo và mèo là một trong những đôi bạn thân động vật kỳ lạ nhất. Chúng luôn bên nhau, che chở và bảo vệ nhau. (Theo Bored Panda) Lớn lên bên cạnh chú chó nghịch ngợm, báo đốm bị ảnh hưởng không nhỏ. Đôi bạn thân kỳ lạ này luôn bên nhau, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 1

Câu chuyện về tình bạn khác loài kỳ lạ giữa đà điểu và voi con mồ côi ở trung tâm cứu hộ động vật hoang dã David Shelldrick Wildlife Trust đang khiến cộng đồng những người yêu động vật nói riêng và cộng đồng mạng thế giới nói chung rất cảm động. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 2

Jotto là một chú voi bị lạc đàn từ lúc một tháng tuổi, may mắn không lọt vào tầm ngắm tử thần của những mãnh thú ăn thịt, Jotto được nhân viên của trung tâm cứu hộ động vật hoang dã David Shelldrick Wildlife Trust đưa về chăm sóc cẩn thận. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 3

Pea là một cô đà điểu mồ côi từ khi còn nhỏ. Thực tế, Pea còn một anh trai là Pod tuy nhiên sau khi Pod phục hồi hoàn toàn và trưởng thành, các nhân viên của trung tâm đã để Pod rời đi. Pea còn lại một mình đơn độc. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 4

Sự xuất hiện của Jotto đã sưởi ấm trái tim cô quạnh của Pea. Sau khi gặp nhau, cả hai động vật mồ côi nhanh chóng kết thành đôi bạn thân nhất. Ngay cả khi trưởng thành, Pea vẫn không giây phút nào rời khỏi cậu em Jotto đáng yêu, dễ mến. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 5

Pea chơi với Jotto nhiều đến nỗi cô đà điểu xinh đẹp này gần như chắc chắn rằng mình là một thành viên của đàn voi trong khu bảo tồn. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 6

Pea và Jotto bên nhau không rời ngay cả lúc nghỉ ngơi, đôi bạn quấn quít muốn làm tất cả mọi việc cùng nhau như muốn bù đắp mọi mất mát, bất hạnh cho nhau. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 7

Trong thực tế, cũng có nhiều trường hợp động vật khác loài quý mến và thương yêu nhau không khác gì anh em ruột. Trong ảnh là chú hổ mồ côi và bạn chó của mình. Khi đi ngủ, chú hổ luôn cần có anh chó nằm cạnh mới yên tâm. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 8

Hà mã nổi tiếng hung dữ nhất thế giới nhưng khi kết bạn với một con dê, nó trở nên dịu dàng, hiền lành đến kỳ lạ. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 9

Mèo khoang thương yêu cậu bạn thân tắc kè hết mực. Trước khi đi ngủ phải hôn tạm biệt mới có thể ngủ ngon. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 10

Cáo và mèo là một trong những đôi bạn thân động vật kỳ lạ nhất. Chúng luôn bên nhau, che chở và bảo vệ nhau. (Theo Bored Panda)

Tình bạn kỳ lạ giữa đà điểu và voi con - Ảnh 11

Lớn lên bên cạnh chú chó nghịch ngợm, báo đốm bị ảnh hưởng không nhỏ. Đôi bạn thân kỳ lạ này luôn bên nhau, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. (Theo Bored Panda)