Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột

Mỗi ngày chú mèo béo Timo đều ra vườn thăm những người bạn đáng yêu. Chú mèo còn chạm môi với đàn cá.

Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột - Ảnh 1

Tình bạn giữa mèo và cá:
Vào một ngày đẹp trời cách đây 3 năm, chú mèo béo tên Timo đang tung tăng dạo chơi tắm nắng trong vườn hoa bỗng bắt gặp một sinh vật lạ kỳ đang ngoe nguẩy dưới làn nước. Sau những phút giây bỡ ngỡ ban đầu, Timo đã lại gần tìm hiểu và "bắt chuyện" với sinh vật bóng bẩy chẳng có lông lá giống mình kia.

Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột - Ảnh 2

Kể từ đó, chú mèo béo mập không những có thêm một nơi giải trí bổ ích mà còn kết nạp thêm cả đàn cá vào danh sách "bạn tốt cần phải chào hỏi mỗi ngày" của mình. Mỗi ngày, dù bận đến mấy, Timo cũng phải dành thời gian vòng đến ao cá trong vườn hoa để thăm hỏi đám bạn hiền của mình. Chỉ cần thấp thoáng thấy bóng dáng của Timo, đàn cá dưới ao sẽ lập tức nhao nhao ngoi lên mặt nước để đáp lại tình cảm của chú mèo đáng yêu.

Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột - Ảnh 3

Sau đó, Timo sẽ nhẹ nhàng thò chân chạm vào đầu các bạn cá, thậm chí hai loài vật tưởng như là "mặt trăng với mặt trời" này còn không ngại ngần trao nhau những nụ hôn nồng thắm giữa chốn đông người.

Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột - Ảnh 4

Những bức ảnh ghi lại cảnh Timo thân mật "chuyện trò" với đàn cá chép được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột - Ảnh 5

Tình bạn giữa mèo và chuột:
Theo One Green Planet, những bức ảnh ghi lại tình bạn hiếm giữa mèo và chuột được Paul Mealey, một cư dân ở Westport, County Mayo, Ireland, chụp cuối tháng 9. Mèo Lala hôn nhẹ lên má người bạn mới sau khi chúng kết thân trong khu vườn ở sân nhà Mealey.

Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột - Ảnh 6

Hai con vật nô đùa trước ống kính suốt 20 phút và có vẻ rất hòa hợp.

Tình bạn không thể tin giữa chú mèo và đàn cá, chuột - Ảnh 7

Mèo Lala giơ chân trêu đùa trong khi người bạn nhỏ của nó chạy quanh một cách thích thú.