Tình bạn đáng 'ghen tị' của 2 mỹ nhân Hàn

(2Sao) - Cặp đôi Sunbyung đáng yêu của Invincible Youth mùa đầu tiên đã quay trở lại và làm fan "điên đảo" ngưỡng mộ với tình bạn tuyệt vời đó của họ.

Ngày 12.02, thành viên Hyomin của nhóm nhạc nữ T-ara đã cho đăng tải lên trang twitter cá nhân của mình một bức ảnh chụp cùng thành viên Sunny của SNSD với dòng chú thích:

"Soonkyu (Sunny), một người dù đang rất bận rộn, đã dành thời gian đến tận nhà của tôi để xin lỗi vì đã không thể đến tham dự buổi công chiếu bộ phim mà tôi đã tham gia. Cô ấy thậm chí còn chụp ảnh theo phong cách của bộ phim Jinx để quảng bá nó. Thật có chút ngượng khi nói điều này, cô ấy thật là một người bạn tuyệt vời! Hãy công phá các bảng xếp hạng với album mới của các cậu nhé."

Jinx là một phim điện ảnh của Nhật với nội dung xoay quanh một du học sinh người Hàn Quốc tên Ji Ho, do Hyomin thủ vai, đã tự biến mình trở thành "chất xúc tác tình yêu" cho hai bạn học cùng lớp là Kaede (do Kurumi Shimizu đóng) và Yusuke (do Kento Yamazaki đóng) thổ lộ với nhau. Cô biết họ có tình cảm với nhau nhưng lại né tránh và không biết cách làm thế nào để biểu lộ với đối phương.

Bộ phim vừa được công chiếu tại Hàn vào ngày 10.02 vừa qua.

Jinx trailer

Trong thời gian này, 9 cô nàng của SNSD cũng đang vất vả, bận rộn ngược xuôi chuẩn bị cho album sắp được phát hành. Công ty chủ quản của SNSD đã cho biết: "Album thứ tư của Girl Generation, Mr.Mr, sẽ được phát hành trực tuyến thông qua nhiều trang web âm nhạc khác nhau, bao gồm cả MelOn, Genie và Naver Music."

Mr.Mr đi theo dòng nhạc R&B với giai điệu nhanh và mạnh mẽ. Ca khúc được sáng tác bởi The Underdogs nổi tiếng. Thậm chí bảng xếp hạng Billboard của Mỹ cũng chờ đợi sự trở lại của các cô nàng này.

Album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24.02 sắp tới.

Mr,Mr. teaser

Zumy Rin