Tin vui cho người hâm mộ trước đại chiến đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia

Tin vui cho người hâm mộ bóng đá trước đại chiến giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại vòng loại 2 World Cup 2026 là một đơn vị Việt Nam đã sở hữu bản quyền phát sóng.

Trong tháng 3/2024, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đại chiến liên tiếp với đội tuyển Indonesia tại vòng loại 2 World Cup 2026.

Việc có thể xem trực tiếp hai trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Indonesia hay không là thông tin đang được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm.

Một tin vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam là theo nhiều nguồn tin, một đơn vị truyền thông của Việt Nam đã đàm phán thành công bản quyền và có thể phát sóng hai trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia. Được biết, đây là một đơn vị truyền hình trả tiền, hiện sở hữu bản quyền nhiều giải đấu trong nước, trong đó có V-League.

Đơn vị này sẽ chia sẻ bản quyền và hai trận đấu nói trên sẽ được phát trên VTV5 để đông đảo khán giả có thể tiếp cận và xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Người hâm mộ bóng đá có thể xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia tại Vòng loại 2 World Cup 2026.

Người hâm mộ bóng đá có thể xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia tại Vòng loại 2 World Cup 2026.

Theo lịch thi đấu của đội tuyển Việt nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ thi đấu trận lượt đi và về gặp Indonesia lần lượt vào ngày 21/3 và 26/3. Đến tháng 6/2024, ĐT Việt Nam sẽ đá trận lượt về gặp Philippines và Iraq.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đứng thứ 2 bảng F với 3 điểm sau 2 trận, hơn 2 điểm so với Indonesia, đội xếp cuối bảng hiện tại.

Đội tuyển Việt Nam chiếm ưu thế đối đầu khi chỉ thua 1 trận trước Indonesia trong 7 năm qua. Tuy nhiên, đó lại là thất bại trong trận đấu gần nhất giữa hai đội tại vòng bảng Asian Cup 2023.

Dưới thời HLV Philippe Troussier, các cấp độ đội tuyển Việt Nam đã 2 lần gặp Indonesia, nhưng chưa thể có chiến thắng nào.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 12/3 để chuẩn bị cho vòng loại 2 World Cup 2026, sau khi khép lại vòng 13 V-League 2023/2024.

Các học trò của HLV Troussier sẽ có khoảng 1 tuần chuẩn bị cho trận quyết đấu với Indonesia trên sân Gelora Bung Karno vào ngày 21/3. Sau trận đấu này, toàn đội trở về Việt Nam để chuẩn bị cho trận lượt về trên sân Mỹ Đình.

Ngọc Phương

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/tin-vui-cho-nguoi-ham-mo-truoc-dai-chien-doi-tuyen-viet-nam-dau-indonesia-169240228171031.htm