Tin vào trực giác, Lin Tiêu kết đôi cùng chàng kiến trúc sư điển trai

Tin vào trực giác, cô nàng gen Z Lin Tiêu là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai? 2022 xuất sắc chọn đúng chàng độc thân phù hợp là kiến trúc sư Vũ Duy.

Trong tập 8 Người ấy là ai? 2022, nữ chính Tiêu Kiều Nga Linh (Lin Tiêu) khẳng định là 1 cô gái có trực giác nhạy bén khi đã vượt qua những khoảnh khắc bối rối, hoang mang trước dàn cực phẩm để “nhận tín hiệu vũ trụ”, tìm đúng chàng cực phẩm độc thân cho chính mình.

Tập 8 là sự kết hợp của những nguồn năng lượng tích cực đến từ nữ chính, ban cố vấn và câu chuyện của 5 chàng cực phẩm.

5 chàng trai cực phẩm tại tập 8 'Người ấy là ai 2022'. Ảnh: CTCC

5 chàng trai cực phẩm tại tập 8 'Người ấy là ai 2022'. Ảnh: CTCC

Nữ chính Lin Tiêu là một gen Z theo “hệ tâm linh”, một cô nàng cung Bọ cạp tin vào thần số học, bài tarot nhưng luôn luôn chủ động trong cuộc sống và tình yêu.

Bên cạnh đó, dàn cố vấn trong tập 8 đều là những “vựa muối” trong showbiz với kinh nghiệm đã từng tham gia Người ấy là ai? các mùa trước.

Nếu như Minh Tú trở lại chương trình với quyết tâm “3 phần mê muội 7 phần tỉnh táo” thì Khả Như duyên dáng với những phát ngôn “mặn mà”, Lâm Vỹ Dạ “non nớt” thường hay thay đổi ý kiến, Quang Trung thỉnh thoảng "trình làng" những lập luận ngang ngược, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục…

Dàn cố vấn của tập 8 'Người ấy là ai 2022'

Sau màn giới thiệu đầu tiên, Thành Lĩnh là người được nữ chính Lin Tiêu chọn dừng bước.

Ở vòng thứ 2, Lin Tiêu quyết định loại Hữu Duy vì cảm nhận rằng anh chàng mang đến cảm giác quen thuộc giống người yêu cũ.

Ở chặng cuối, 3 chàng trai còn lại chính thức bước vào vòng hashtag. Chàng trai Quảng Ninh làm nghề kinh doanh thời trang - Thái Hưng với hashtag #Ítnhiều thể hiện quan điểm nói ít làm nhiều, bày tỏ sự quan tâm dành cho bạn gái không phải chỉ bằng lời nói mà bằng hành động.

Vũ Duy - chàng kiến trúc sư đến từ Hà Nội chọn hashtag #Khơỉnguồn đã chia sẻ rằng tình yêu và sự sáng tạo là khởi nguồn mọi thứ.

Vũ Duy - chàng kiến trúc sư đến từ Hà Nội

Thành Đạt - chàng trai Hà thành được nhận xét là có vẻ ngoài badboy gây bối rối với hashtag #Nhiêùngươiyều. Cả ba chàng trai đều khó đoán.

Sau tất cả những phán đoán sai lầm của mình, những phút cuối dàn cố vấn đã có thể thở phào khi chứng kiến Vũ Duy lộ diện với thân phận độc thân. Một lần nữa, linh cảm của nữ chính Lin Tiêu đã chính xác.

Ngọt ngào tan chảy trong khoảnh khắc chàng kiến trúc sư điển trai bước xuống sân khấu trao hoa cho nữ chính với lời bày tỏ: “Em là điều may mắn nhất đối với anh ngay tại thời điểm này”.

Không cần nhiều lời, Lin Tiêu và Vũ Duy đã trao nhau 1 cái ôm ngọt ngào trên sân khấu, đánh dấu thêm 1 cặp đôi kết đôi thành công và sẽ tìm hiểu nhau trong thời gian tới.

Lin Tiêu và Vũ Duy

Trong tuần sau, tập 9 Người ấy là ai? 2022 hứa hẹn sẽ mang đến loạt bất ngờ khi khách mời đặc biệt: DJ Matoom đến từ Thái Lan và hoa hậu Thùy Tiên trở lại ghế cố vấn, cùng với sự xuất hiện của ca sĩ Hòa Minzy và siêu mẫu Minh Tú.

Tập 9 Người ấy là ai? 2022 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay, 15-7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và ứng dụng VieON.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/tin-vao-truc-giac-lin-tieu-ket-doi-cung-chang-kien-truc-su-dien-trai-post688859.html