Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Thổ dân tí hon Tin Tin nhận được nhiều tình cảm của khán giả và cùng với biệt đội Gấu Trúc trở thành quán quân ở Người hùng tí hon 2016.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 1

Mặc dù không nhận được số điểm cao nhất từ bộ ba giám khảo Cẩm Ly, John Huy Trần, Đại Nghĩa nhưng nhóc tỳ 5 tuổi Tin Tin và biệt đội Gấu Trúc nhận được số lượng bình chọn cao từ khán giả. Với kết quả này, Tin Tin trở thành quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam cùng với các đồng đội của mình.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 2

Phần trình diễn của thổ dân tí hon Tin Tin trong đêm chung kết nhận được nhiều sự tán thưởng. Trong suốt cuộc thi Người hùng tí hon, Tin Tin là nhân tố được khán giả yêu thích với nhiều màn trình diễn gây bão.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 3

Thổ dân Tin Tin với vẻ ngoài siêu đáng yêu cùng vũ điệu cầu mưa và màn đấu khẩu dí dỏm với chú két. Nhóc tỳ gây bão nhất Người hùng tí hon còn đóng giả thành Cẩm Ly, John Huy Trần, Đại Nghĩa và nhại giọng lại những màn nhận xét của bộ ba giám khảo này.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 4

Tin Tin đã tỏa sáng trong đêm thi bởi khả năng làm chủ sân khấu quá tốt. Dù tiết mục dài với nhiều mảng miếng nhưng Tin Tin không bị hụt bất cứ giây phút nào. Điểm Tin Tin nhận được là 10.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 5

Các thành viên còn lại của biệt đội Gấu trúc của Tuấn Kiệt cũng không kém cạnh em út Tin Tin trong các phần trình diễn cá nhân.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 6

Cô bé Kim Chi khoe giọng ngọt ngào cùng ca sĩ Hà Vân trong khi cặp đôi Thanh Ngân - Minh Quân mang đến vũ điệu điêu luyện từ những câu chuyện cổ Hy Lạp.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 7

Các học trò nhí của cặp đôi vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc đã mang lại những màn trình diễn xuất sắc và dành số điểm cao. Vì thiếu một chút may mắn, đội Hồng Hạc gồm bé: Tú Thanh, Lam Giang, Minh Ngọc, Quang Trung phải dừng lại ngôi Á quân của Người hùng tí hon mùa hai.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 8

Minh Quân - Thanh Ngân tái hiện câu chuyện cổ Hy Lạp qua những vũ điệu

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 9

Quang Trung - Minh Ngọc thực hiện bài nhảy xuất sắc lấy ý tưởng từ bộ phim nổi danh Avarta.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 10

Các học trò nhí của biệt đội Gấu Trúc trong giây phút đăng quang.

Tin Tin lập kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 11

MC Đại Nghĩa dành nụ hôn chúc mừng cho tân quán quân Tin Tin.