Tin thể thao HOT 27/11: Djokovic không tuột dốc như Federer, Nadal

HLV Boris Becker khẳng định Djokovic sẽ trở lại vào năm sau chứ không có chuyện sụp đổ.

Djokovic sẽ trở lại năm sau: “Những thất bại trong nửa sau mùa giải 2016, đặc biệt là trước Murray, có ảnh hưởng tới tâm lý của cậu ấy (Djokovic). Nhưng cậu ấy sẽ biết cách sạc lại bản thân, quyết tâm chơi thứ tennis tốt hơn trong năm tới. Sẽ không có chuyện Djokovic sa sút theo kiểu domino giống Federer và Nadal”, HLV Becker quả quyết.

Tin thể thao HOT 27/11: Djokovic không tuột dốc như Federer, Nadal - Ảnh 1

Djokovic thua liểng xiểng vài tháng qua và mất ngôi số 1 thế giới vào tay Murray

Cyborg chán nản vì hoa khôi UFC Rousey lại chạy trốn: “Cho dù cô ta có thắng hay thua ở trận đấu tiếp theo, thì cô ta chắc chắn cũng sẽ chẳng bao giờ dám đối đầu với tôi. Tôi biết quá rõ điều đó. Cô ta là một con người quá nhút nhát. Nếu thua, cô ấy sẽ tuyên bố giải nghệ như kế hoạch. Nếu thắng, cô ấy sẽ tiếp tục ‘nổ’ như mọi khi. Tuy nhiên cô ấy đã tránh né tôi đã quá lâu rồi. Tôi rất thất vọng vì điều đó”.

Houston Rockets lập kỷ lục ném 3 điểm ở NBA (giải bóng rổ nhà nghề Mỹ): Houston Rockets đã lập kỷ lục NBA ở trận thắng 117-104 trước Sacramento Kings khi có 50 lần ném 3 điểm. Trong lịch sử NBA, không có đội nào thực hiện nhiều cú ném 3 điểm như vậy trong 1 game đấu. Trong số 50 pha dứt điểm đó, Rockets thành công 21 lần, kém kỷ lục cũ của họ (trong 1 trận) 2 quả hồi năm 2013.

Quách Thị Lan, Quách Công Lịch giúp Thanh Hóa nhất toàn đoàn Giải điền kinh VĐQG 2016: Giải kết thúc chiều qua, điền kinh Thanh Hóa xếp nhất với 9 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ. Trong 9 chiếc HCV của điền kinh Thanh Hóa thì anh em Quách Công Lịch, Quách Thị Lan góp công đáng kể với 4 HCV cá nhân.

Xếp sau Thanh Hóa là Quân đội (7 HCV, 10 HCB, 5 HCĐ) còn Hà Nội xếp vị trí thứ 3 (6 HCV, 7 HCB, 7 HCB). Điền kinh Nam Định chỉ có 1 HCV nên xếp vị trí 11. TPHCM với 4 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ đã xếp vị trí 5 toàn giải.

Thuê HLV bóng chuyền Nhật Bản dẫn dắt đội tuyển quốc gia nữ: Phó chủ tịch VFV Trần Đức Phấn cho biết VFV đã mời được HLV Nhật Bản dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền nữ VN. Hợp đồng dự kiến sẽ được ký trong tuần tới, mức lương của HLV Nhật Bản sẽ là 6.000 USD/tháng.

Nhật Quang (Tổng hợp)