Tin "sốc" vụ thiếu nữ 18 tuổi tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm

Khi biết thiếu nữ 18 tuổi tố bác sĩ phụ khoa sàm sỡ, gia đình bạn trai đã cô gái đã đề nghị hủy hôn, đòi lại nhẫn cưới, tiền lễ.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, ngày 3/10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang làm rõ vụ bác sĩ N.H.L (52 tuổi) bị chị Thu (18 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) tố cáo có hành vi hiếp dâm khi khám phụ khoa .

Cô gái tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm. Ảnh báo Trí thức trẻ.

Theo trình bày của Thu với công an, chiều 27/9, chị đến khám phụ khoa ở phòng khám của bác sĩ L tại khu phố 3, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa).

Tại đây, ông L. yêu cầu cô cởi đồ rồi sờ tay vào vùng kín. Khi thấy đau, cô gái 18 tuổi nhìn xuống thì phát hiện bác sĩ đang thực hiện hành vi hiếp dâm . Thu sợ hãi, mặc đồ rồi về nhà thuật lại sự việc cho những người trong gia đình , đồng thời trình báo cơ quan công an.

Tuy nhiên, bác sĩ L. cho rằng, ông chỉ khám bệnh cho cô gái, không thực hiện hành vi hiếp dâm. Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng công an TP Biên Hòa, cho biết cơ quan đang thu thập chứng cứ, lấy lời khai những người liên quan

Chị K. chia sẻ, những ngày qua chị luôn trong tâm trạng lo sợ, hoang mang. Chị cho biết, càng sốc hơn khi chưa đầy một ngày sau vụ việc, sáng ngày 28/9, gia đình vị hôn phu của chị đã đến nhà yêu cầu hủy cưới.

Chị K. buồn rầu kể lại trên báo Trí thức trẻ: “Em và bạn trai (24 tuổi, ngụ Biên Hòa, Đồng Nai) trước đó làm cùng công ty nên quen nhau, giờ yêu nhau cũng được 2 năm rồi nên cả hai thưa gia đình, bàn chuyện cưới xin.

Gia đình anh ấy cũng đã đặt tiền lễ 20 triệu cùng vòng vàng xong xuôi đâu đó, dự tính tháng 11 này tụi em sẽ làm lễ cưới. Tuy nhiên, khi biết chuyện em bị bác sĩ L. sàm sỡ, sáng ngày hôm sau, mẹ của anh ấy đến nhà nói không chấp nhận em nữa và đòi lại tiền lễ đã đặt. Em sốc và buồn vì chuyện không hay cứ liên tục kéo đến. Mấy ngày qua em khóc hoài”, K. chia sẻ.

Theo chị K. chính bác sĩ L. cũng đã xin nhà trai cho đám cưới tiếp tục diễn ra nhưng vẫn bất thành. Ngay cả bạn trai của K. đã xin mẹ ruột và bày tỏ tình yêu, luôn sẵn sàng lấy K. làm vợ nhưng đến nay, việc cưới xin vẫn tạm bị hoãn lại.

“Chắc phải chờ có kết quả giám định thì đám cưới sắp tới mới được bàn tính tiếp. Tạm thời nhà em vẫn chưa gửi lại lễ cưới cho nhà trai”, K. nói. Được biết, ngày 28/9 công an TP. Biên Hòa đã đưa K. đi giám định nhưng hiện tại chưa có kết quả.

K. cũng khẳng định, mình bị rong kinh 6 tháng nay và hoàn toàn không phải đang mang thai như lời đồn trên mạng. Được biết, K. hiện ở trọ với mẹ tại xã Phước Tân (TP.Biên Hòa), cô nghỉ học từ năm lớp 5 và lên thành phố đi làm công nhân 2 năm nay.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)