Tin Showbiz Việt ngày 30/4: Trấn Thành, Trường Giang vắng mặt ở Thách thức danh hài mùa 7, Anh Dũng công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh

  8 liên quanGốc

  Tin Showbiz Việt ngày 30/4: Trấn Thành, Trường Giang vắng mặt ở Thách thức danh hài mùa 7, Anh Dũng công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh....

  Anh Dũng công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh

  Sáng 30/4, diễn viên Anh Dũng đăng tấm ảnh nắm chặt tay diễn viên Trương Ngọc Ánh đầy tình cảm. Cả hai đang đi chơi biển, khuôn mặt lộ rõ vẻ hạnh phúc. Anh Dũng viết: Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất.

  Trước bão truyền thông, Anh Dũng nhắn gửi lời chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ vui vẻ còn Trương Ngọc Ánh trả lời dí dỏm: "Tôi có công khai gì đâu? Mọi người hãy hỏi bạn đăng hình nhé chứ tôi có đăng đâu?".

  Đây là lần đầu tiên diễn viên Anh Dũng xác nhận quan hệ yêu đương với Trương Ngọc Ánh. Trước đó, cả hai thường né tránh hoặc phủ nhận mối quan hệ.

  Dù vậy, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đã được công chúng mặc định là một cặp. Cả hai xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên tại một lễ trao giải ở Seoul, Hàn Quốc năm 2019. Kể từ đó, họ luôn đi cùng nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ. Khán giả đã quen việc cả hai đi cùng nhau, mặc tons sur tone và có cử chỉ thân thiết, thoải mái.

  Trấn Thành, Trường Giang vắng mặt ở Thách thức danh hài mùa 7

  Sáng 30/4, đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài xác nhận sẽ "thay máu" toàn bộ giám khảo và MC. Theo đó, Trấn Thành và Trường Giang sẽ vắng mặt ở ghế nóng của chương trình. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt game show này.

  Trước nghi vấn việc Trấn Thành, Trường Giang rời vị trí giám khảo do cát-xê cao, đại diện của nhà sản xuất phủ nhận. Người này cho hay: "Năm nay, hai diễn viên đều có lịch trình riêng, không thể tham gia chương trình. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này phù hợp và mang đến khẩu vị mới cho khán giả".

  Thông tin về giám khảo mới và MC, nhà sản xuất hiện chưa hé lộ. Tuy nhiên, ở vòng casting, ba nghệ sĩ hài kỳ cựu gồm Bảo Chung, Trung Dân, Tấn Beo sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực".

  Thách thức danh hài vốn được tổ chức thường niên nhưng năm 2020, chương trình bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo nhà sản xuất, việc hoãn lại một năm cũng tạo cho những “cây hài” còn lưu lạc trên mọi miền đất nước có thời gian chuẩn bị tốt hơn.

  Năm nay, chương trình tổ chức casting tại TP.HCM và Cần Thơ.

  Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn đơ trong Hương vị tình thân

  Mới nhất, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh búp bê đã chia sẻ link bài phỏng vấn của cô, trong đó, nữ diễn viên có chia sẻ những suy nghĩ của mình liên quan đến tranh cãi của khán giả. Trong bài, Phương Oanh nói rằng cô cảm thấy thất vọng khi số đông khán giả online bây giờ soi mói, xét nét phim chứ không phải xem phim. "Họ chỉ chăm chăm soi mặt mũi, tóc tai, dáng dấp, rồi so sánh phim này phim kia, vai này vai trước, người này người kia" - Phương Oanh bức xúc.

  Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

  Phương Oanh còn cho rằng khán giả đang nhầm lẫn giữa việc là khán giả thì có quyền khen chê với việc quy chụp, gièm pha để vùi dập những khổ cực của diễn viên. "Họ nghĩ làm diễn viên dễ, sướng lắm hay sao mà cứ không thích là vùi dập cho bằng được?" - Phương Oanh nói trong bài báo.

  Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho rằng dân mạng phán xét chê bai lúc này dường như quá vội vàng vì phim dài hơn 100 tập, mọi chuyện mới chỉ đang dừng lại ở phần giới thiệu mà thôi!

  Điều đáng nói là Phương Oanh đã chia sẻ bài phỏng vấn của cô kèm dòng trạng thái như một lời nhắn nhủ tới dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!".

  Kim Hảo

   Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/tin-showbiz-viet-ngay-304-tran-thanh-truong-giang-vang-mat-o-thach-thuc-danh-hai-mua-7-anh-dung-cong-khai-hen-ho-truong-ngoc-anh-137708.html