Tin nóng: Đã bắt được nghi phạm giết hai mẹ con tại biệt thự

Sau 2 ngày xảy ra án mạng, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cùng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt được nghi phạm giết 2 mẹ con trong căn biệt thự.

Theo đó, nghi phạm giết hai mẹ con trong căn biệt thự, cũng là vợ và con trai của Trưởng ban dân vận huyện ủy là Châu Minh Nhân (20 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long), báo Thanh niên đưa tin.

Tin nóng: Đã bắt được nghi phạm giết hai mẹ con tại biệt thự - Ảnh 1

Nghi phạm là Châu Minh Nhân thừa nhận giết hai mẹ con trong căn biệt thự . Ảnh Thanh niên.

Bước đầu, tại Cơ quan điều tra, Nhân khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên Nhân đã lên kế hoạch đột nhập vào gia đình ông Bùi Xuân Thường, Trưởng ban dân vận Huyện ủy Châu Đức để cướp tài sản.

Theo lời khai của Nhân, khi đột nhập vào nhà của ông Thường, Nhân đã lấy gậy sắt đánh liên tiếp vào người và đầu của bà Nga và cháu Toàn khiến 2 mẹ con tử vong. Hiện công an đang di lý Nhân về Bà Rịa - Vũng Tàu để tiếp tục làm rõ, theo báo Vntinnhanh.

Trước đó vào khoảng 17h chiều 24/10, ông Bùi Xuân Thường (53 tuổi), Trưởng ban dân vận huyện ủy Châu Đức đi làm về thì phát hiện vợ là bà Phạm Thúy Nga (48 tuổi) mặt tím tái nằm trên sàn nhà. Ông hô hoán nhờ người dân đã giúp đưa bà Nga tới viện nhưng bà không qua khỏi.
Kiểm tra căn nhà, người dân cũng phát hiện Bùi Phạm Đức Toàn (17 tuổi), con ông Thường trong tình trạng bị trói tay chân đã tử vong trong nhà kho tầng 1.

Khám nghiệm ban đầu cho thấy bà Nga tử vong do ngạt khí, còn cháu Toàn có nhiều vết thương ở đầu. Về tài sản có một chiếc xe máy bị mất trộm. Nhà của ông Thường (ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức) nằm trong khuôn viên rộng 1.000m2, có tường rào kiên cố, tầng 1 có nuôi yến.

Chung quanh là hai dãy phòng trọ và vườn tiêu của hàng xóm. Căn nhà có hàng rào khá an toàn nhưng không lắp đặt camera an ninh. Gia đình cũng thuê giúp việc nên nhà thường xuyên có người ra vào.

Dã Quỳ (T/H)