Tin ngôi sao 10/9: Á hậu công khai bạn trai, HH được báo ngoại khen

Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia công khai hẹn hò, Hoa hậu Mỹ Linh được nhiều báo nước ngoài khen ngợi… là những tin tức giải trí đang được nhiều người quan tâm.

Quán quân Học viện ngôi sao Thảo Nhi bị loại

Tối qua Gala 8 của Vietnam Idol 2016 đã phát sóng với sự tranh tài của top 4: Quang Đạt, Janice Phương, Thảo Nhi và Việt Thắng.

Gala 8 diễn ra với chủ đề “Đêm hát đôi”, trong đêm Gala này, ngoài phần trình diễn cùng các khách mời là những ca sĩ chuyên nghiệp thì các thí sinh còn phải song ca cùng nhau để mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và lôi cuốn ban giám khảo lẫn khán giả.

Tin ngôi sao 10/9: Á hậu công khai bạn trai, HH được báo ngoại khen - Ảnh 1

Trải qua các phần thi, Janice Phương và Thảo Nhi rơi vào top nguy hiểm. Cuối cùng, Thảo Nhi phải nói lời chia tay chương trình vì có lượng bình chọn từ khán giả thấp nhất.

Xem chi tiết >>> Vietnam Idol 2016 Gala 8: Cuối cùng Thảo Nhi đã bị loại

Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia công khai hẹn hò

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Tuấn John đã thay đổi hình đại diện trang cá nhân của mình bằng hình ảnh chụp đôi cùng Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của doanh nhân Nguyễn Tuấn John đã gửi lời chúc mừng và nhận xét rằng cả hai rất đẹp đôi. Trước những lời bình luận như vậy, Nguyễn Tuấn John không hề phủ nhận mà ấn “like” như một lời thừa nhận. Á hậu Thúy Vân cũng bình luận về bức ảnh này.

Tin ngôi sao 10/9: Á hậu công khai bạn trai, HH được báo ngoại khen - Ảnh 2

Được biết, Á hậu Thúy Vân cũng không hề phủ nhận việc hẹn hò với doanh nhân Nguyễn Tuấn John. Người đẹp cho biết, cô và bạn trai đã quen nhau được 3 tháng nhưng chưa sẵn sàng công khai.

Hoa hậu Mỹ Linh được báo Hàn ca ngợi

Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 trong sự ồn ào, bàn tán về nhan sắc. Có người cho rằng cô xứng đáng nhưng cũng không ít người phản đối, đặc biệt Tân Hoa hậu còn vướng phải nghi án “dao kéo”.

Tuy nhiên, trái với những ồn ào trong nước, Hoa hậu Mỹ Linh được báo ngoại hết lời ca ngợi. Hàng loạt tờ báo, trang điện tử, tạp chí ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… chạy những dòng tít, những hình ảnh đẹp nhất về cuộc thi và dành nhiều lời khen cho Hoa, Á hậu.

Mới đây, trên một diễn đàn của Hàn Quốc bất ngờ đăng loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Việt Nam với rất nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, chia sẻ này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên khác.

Tin ngôi sao 10/9: Á hậu công khai bạn trai, HH được báo ngoại khen - Ảnh 3

Tin ngôi sao 10/9: Á hậu công khai bạn trai, HH được báo ngoại khen - Ảnh 4

Minh Trí (T/h)