Tin mới vụ thảm án trong quán nhậu, 3 người tử vong

  43 liên quanGốc

  Liên quan đến vụ đâm chết 3 người trong quán nhậu, công an đã tạm giữ 3 đối tượng liên quan để lấy lời khai.

  Chiều 1/1/2021, cơ quan CSĐT công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết, liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương, công an tạm giữ 3 đối tượng liên quan gồm, Trần Văn Vẹn (20 tuổi, ngụ An Giang), Nguyễn Như Ý (22 tuổi, ngụ Hậu Giang) và Nguyễn Minh Đúng (22 tuổi, ngụ Cà Mau) để lấy lời khai làm rõ vụ án.

  Trước đó ngày 31/12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, thường trú tại xã Phú An, thị xã Bến Cát) để điều tra làm rõ sự việc.

  Tang vật vụ án.

  Sau khi nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng công an thị xã Bến Cát và Viện kiểm sát cùng cấp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua đó, lực lượng chức năng thu giữ 1 con dao (dạng xếp, lưỡi và cán dao dài 20cm) là hung khí gây án, kiếm Nhật, gậy 3 khúc..; đồng thời tạm giữ 3 xe mô tô của các đối tượng bỏ lại hiện trường.

  Qua truy xét, Công an đã bắt giữ được Nguyễn Thanh Hùng là nghi can cầm dao bấm tấn công vào nhóm đối tượng đối thủ khiến 3 người chết.

  Công an lấy lời khai các đối tượng có liên quan

  Tại cơ quan công an, Hùng bước đầu khai nhận: Vào chiều ngày 31/12/2020, được Lầy Thanh Đ. (27 tuổi, ngụ ở huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) mời đến quán lẩu bò 868 trên đường An Tây 047 nhậu. Hùng rủ thêm Trần Huấn L. (27 tuổi, ngụ ở Kiên Giang) và Nguyễn Minh Đ. (ngụ ở Cà Mau) đi cùng. Sau đó, Đ. tiếp tục gọi mời thêm Nguyễn Nhân H. (36 tuổi, ngụ ở xã An Tây) đến quán cùng nhậu.

  Do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Nhân H. rủ thêm 7 thanh niên mang theo gậy 3 khúc, kiếm đến quán. Vừa vào quán, Nguyễn Nhân H. đã dùng gậy 3 khúc đánh Đ., đồng thời nhóm của H. cũng xông vào đánh nhóm của Hùng. Bị đánh bất ngờ, những người trong quán đã bỏ chạy. Riêng Hùng rút dao thủ sẵn trong người đâm loạn xạ vào nhóm đối thủ.

  Công an lấy lời khai các đối tượng có liên quan

  Hậu quả của cuộc xô xát làm nhiều người bị thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên 3 người đã tử vong tại bệnh viện. Hiện 4 người khác đang được tiếp tục cấp cứu.

  Thu Hà (Tổng hợp)

   Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tin-moi-vu-tham-an-trong-quan-nhau-3-nguoi-tu-vong-3425348/