Tin mới vụ người nước ngoài khống chế 2 con nhỏ ở SG

Đến 11h ngày 31/10, sau hơn 15 giờ, lực lượng Công an vẫn đang cố gắng thuyết phục và tìm cách giải cứu hai cháu bé người nước ngoài bị cha khống chế ở Sài Gòn.

Tin mới nhất về vụ một người nước ngoài khống chế hai con nhỏ trong chung cư ở Sài Gòn, rất đông lực lượng Công an huyện Bình Chánh, các đơn vị nghiêp vụ Công an TP HCM, đại diện Lãnh sự quán Mỹ cùng người thân, đồng nghiệp đang có mặt tại khu căn hộ Him Lam (ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM) để thuyết phục người đàn ông quốc tịch Mỹ (được xác định là giáo viên một trường quốc tế ở TP HCM) đang cố thủ trong căn hộ ở lầu 8 cùng hai con nhỏ.

Tin mới vụ người nước ngoài khống chế 2 con nhỏ ở SG - Ảnh 1

Người bạn là đồng nghiệp thân thiết chưa thể thuyết phục được đối tượng mở cửa để đưa 2 cháu bé ra ngoài.

Gần 11h cùng ngày, một người bạn thân và là đồng nghiệp cùng vợ của người đàn ông nói trên đã tiếp cận để thuyết phục hơn một tiếng đồng hồ nhưng bất thành.

Tin mới vụ người nước ngoài khống chế 2 con nhỏ ở SG - Ảnh 2

Tin mới vụ người nước ngoài khống chế 2 con nhỏ ở SG - Ảnh 3

Tình hình tại khu căn hộ Him Lam vẫn đang hết sức căng thẳng. Ai cũng lo lắng cho tình trạng 2 cháu bé.

Trước đó, khuya hôm qua (30/10), người đàn ông mang quốc tịch Mỹ có tên Ken nói trên xảy ra cự cãi với vợ (là người Việt Nam) tại khu căn hộ cao cấp ở khu Him Lam. Ngay sau đó, người đàn ông này đuổi vợ ra khỏi nhà rồi đóng kín cửa cùng 2 đứa con nhỏ.

Tin mới vụ người nước ngoài khống chế 2 con nhỏ ở SG - Ảnh 4

Căn hộ khu chung cư Him Lam, nơi đang xảy ra vụ việc 2 cháu bé bị cha khống chế.

Người vợ hốt hoảng truy hô, cầu cứu lực lượng bảo vệ đến can thiệp nhưng bất thành. Lo sợ sự an nguy đến tính mạng 2 đứa bé, bảo vệ tòa nhà nhanh chóng báo Công an địa phương.

Tin mới vụ người nước ngoài khống chế 2 con nhỏ ở SG - Ảnh 5

Lực lượng chức năng đang tìm cách thuyết phục, giải cứu 2 cháu bé.

Suốt đêm qua và đến tận sáng nay, việc thuyết phục người đàn ông mở cửa vẫn bất thành. Nhà chức trách vẫn đang nỗ lực tìm cách giải cứu 2 cháu bé bị cha khống chế.

Kiến thức tiếp tụccập nhật diễn biến vụ việc.