Tin mới vụ 2 bé gái mất tích bị sát hại dã man: Gia cảnh hung thủ

Tin mới vụ 2 bé gái mất tích bị sát hại dã man: Theo đó, hung thủ là một người có học thức, đã tốt nghiệp đại chuyên ngành ngân hàng trong miền Nam...

Theo báo Lao động, đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986, người thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái) là một người có học thức, đã tốt nghiệp đại chuyên ngành ngân hàng trong miền Nam.

Ông Nguyễn Viết Thắng - Chủ tịch UBND xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) chia sẻ: "Hùng sinh ra trong một gia đình thuộc hộ nghèo, thuần nông. Ở thời điểm hiện tại, đối tượng chưa lập gia đình, thường xuyên đi làm xa và mỗi khi về quê thì ở cùng với bố mẹ".

Tin mới vụ 2 bé gái mất tích bị sát hại dã man: Gia cảnh hung thủ - Ảnh 1

Đối tượng Đào Văn Hùng tại cơ quan điều tra (Ảnh Vietnamnet)

Như trước đó báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, vào ngày 19/11, Đào Văn Hùng có hành vi hiếp dâm một phụ nữ đã có gia đình ở trong thôn Vĩnh Trung. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã tổ chức vây bắt đối tượng. Đối tượng ngay sau đó đã được đưa lên trụ sở công xã xã Khai Thái.

Sau khi bị bắt, tại trụ sở công an xã, Hùng đã bất ngờ khai nhận là người đã sát hại 2 bé gái (9, 10 tuổi) trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây 6 tháng. Hùng cũng đã chỉ cho các lực lượng chức năng nơi mà mình đã chôn thi thể 2 cháu bé này.

Trong ngày 20/11, các lực lượng chức năng đã tiến hành tìm kiếm, đào quanh khu vực mà đối tượng này khai là nơi chôn lấp 2 cháu bé thì bàng hoàng phát hiện thi thể 2 bé gái.

Tin mới vụ 2 bé gái mất tích bị sát hại dã man: Gia cảnh hung thủ - Ảnh 2

Chân dung 2 bé gái tội nghiệp (Ành gia đình nạn nhân cung cấp).

Người thân của hai nạn nhân cho biết, dựa vào trang phục của 2 tử thi được đào lên từ vườn nhà Hùng, họ tin rằng chính là 2 bé gái bị mất tích, dù kết luận cuối cùng vẫn phải chờ vào kết quả khám nghiệm tử thi.

"Đến khoảng 17h cùng ngày, công an đưa 2 thi thể từ nhà Hùng ra nghĩa trang rồi gọi gia đình đến nhận dạng. Tôi đã nhận ra ngay con gái vì cái vòng bạc đeo tay lúc trước sắm cho nó", anh Tạ Văn Khải (bố của em Tạ Thu Trang) đau đớn kể lại.

Trước đó, vào chiều 14/5, cháu Nguyễn Thị Trang đã đến nhà cháu Tạ Thu Trang để chơi. Tối cùng ngày, hai cháu không về nhà nên mọi người hốt hoảng đi tìm nhưng vẫn không rõ dấu tích.

-> TP.HCM: Nhờ tình nhân trông con, bé 2 tuổi chết bất thường

Kim Thanh