Tin mới về vụ nam thanh niên quê Cà Mau tử vong ở Campuchia

  Báo Công An Nhân Dân
  15 liên quanGốc

  Hiện, thi thể của em H. đã được chuyển về Thủ đô Phnom Pênh và đang lưu giữ tại chùa Wat Steung Meanchey.

  Liên quan đến thông tin nam thanh niên quê ở Cà Màu nhảy lầu tử vong ở Campuchia, chiều 19/9, ông Nguyễn Đức Thịnh (ngụ phường 4, TP Cà Mau, cậu của nạn nhân N.P.H) cho biết, UBND phường 4 đã cử cán bộ đến thăm hỏi, hướng dẫn gia đình liên hệ Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Cụ thể, theo công điện của Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia gửi Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh, em H. tử vong do ngã từ trên cao tại khu vực đường bê tông phía sau một nhà hàng ở thành phố Bavet, tỉnh Kandal, Vương quốc Campuchia. Hiện, thi thể của H. đã được chuyển về Thủ đô Phnom Pênh và đang lưu giữ tại chùa Wat Steung Meanchey.

  Hiện trường nơi được cho là H. nhảy lầu tử vong.

  Hiện trường nơi được cho là H. nhảy lầu tử vong.

  Khi nhận được công điện trên, Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh có văn bản gửi Phòng Ngoại vụ UBND tỉnh Cà Mau về việc xác minh thông tin công dân N.P.H tử vong và thông báo đến gia đình nạn nhân biết để phối hợp giải quyết.

  Chia sẻ với chúng tôi, bà N.T.B.N (mẹ ruột em H.) nghẹn ngào: “Từ lúc nghe thông tin cháu đã mất, tôi đứng ngồi không yên. Gia đình khổ quá, thương mẹ và em nên cháu giấu gia đình đi sang Campuchia làm việc, ai ngờ lại cơ sự đau đớn như thế này?”.

  Như CAND Online đã thông tin, ngày 15/9, có một người đến gia đình H. thông báo là em nhảy lầu tử vong ở Campuchia và cho số điện thoại của một người đang ở Campuchia. Người này cho biết có người quen làm ở Campuchia và nhờ đến gia đình cho hay. Ông Nguyễn Đức Thịnh là cậu ruột của H. gọi vào số điện được cho thì người này cho biết cháu ông nhảy lầu tử vong ngày 13/9.

  Văn Đức

  Nguồn CAND: https://cand.com.vn/xa-hoi/tin-moi-ve-vu-nam-thanh-nien-que-ca-mau-tu-vong-o-campuchia-i668019/