Tin mới Trung úy công an mất tích

Nhóm công an có Trung úy Cường đi giúp dân làm đường về, đang ăn thì đứng dậy và không thấy trở lại, CA tỉnh và huyện đang tìm kiếm trên sông.

Chiều 11/10, trao đổi với Đất Việt, ông Phạm Cẩm Hà, Trưởng phòng Thông tin huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) cho hay, một chiến sỹ công an làm việc trên địa bàn huyện đã mất tích 2 ngày nay sau khi ăn uống ở quán nhậu ven sông Ngàn Trươi.

"Nhóm công an đã đi giúp dân làm đường Giải Phóng về chiều, sau đó ăn uống ở quán ven sông Ngàn Trươi. Những người trong bàn kể lại rằng đang ăn thì thấy Trung úy này đứng dậy, đi ra ngoài. Mọi người tưởng là đi vệ sinh nên không chú ý.

Tới tối gọi thì không có liên lạc và hôm sau đi làm cũng không có mặt nên mới đi tìm. Hiện phía Công an tỉnh và Công an huyện đang tích cực tìm kiếm. Khu vực tìm kiếm tập trung ở ven sông Ngàn Trươi", ông Hà khẳng định.

Tin mới Trung úy công an mất tích - Ảnh 1

Lực lượng công an tập trung tìm kiếm Trung úy Cường trên sông. Ảnh: VnExpress

Cũng theo ông Hà, hiện chưa xác định được rõ quê quán của Trung úy công an này ở huyện Vũ Quang hay huyện Thạch Hà và cũng chưa có người nhà của chiến sỹ công an này tại khu vực tìm kiếm.

Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Vũ Quang, ông Trần Bình Lâm đang trong một cuộc họp cho biết người mất tích 2 hôm nay là Trung úy công an sống và làm việc tại Huyện Vũ Quang nhưng quê nhà ở huyện Thạch Hà.

Tin mới Trung úy công an mất tích - Ảnh 2

Xuồng máy được đưa tới sông Ngàn Trươi để tìm tung tích trung úy Cường. Ảnh: VnExpress

Đại diện của Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang lại thông tin với Đất Việt, chiến sĩ công an mất tích là Trung úy Nguyễn Bá Cường, cán bộ công an của huyện Vũ Quang và quê cũng ở đây.

Cùng chiều 11/10, ông Đoàn Tiến Đạt, Chánh Văn phòng UBND huyện Thạch Hà cho hay chưa nhận được thông tin nào về chiến sỹ công an mất tích trên địa bàn huyện Vũ Quang có mối liên kết với huyện này.

Tin mới Trung úy công an mất tích - Ảnh 3

Người dân tập trung ven sông tìm kiếm Trung úy mất tích. Ảnh: ĐSPL

Trước đó, Đại tá Trần Đình Nhị, Trưởng Công an huyện Vũ Quang cho biết, đã hơn 2 ngày trôi qua, nhưng trung úy Nguyễn Bá Cường (SN 1992), cán bộ điều tra thuộc đơn vị không có mặt tại cơ quan. Hiện nay, Ban chỉ huy công an huyện đang huy động cán bộ, chiến sỹ tổ chức tìm kiếm.

Được biết, chiều Chủ nhật (9/10), trung úy Cường đi làm về và có uống bia tại một nhà hàng trên địa bàn thị trấn Vũ Quang. Tuy nhiên sau đó, mọi người không thấy anh Cường, liên lạc bằng điện thoại thì tắt máy nên tổ chức đi tìm kiếm.

Tin mới Trung úy công an mất tích - Ảnh 4

Người dân tập trung ở cầu Hương Đại trên sông Ngàn Trươi. Ảnh: Báo Hà Tĩnh 24h

Một cán bộ làm việc tại Công an huyện Vũ Quang thông tin thêm, chiều trước đó, trung úy Cường có liên lạc với gia đình là sẽ về nhà ở huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh). Tuy nhiên, khi liên lạc với gia đình thì chưa thấy Trung úy Cường về nhà.

Video: Tìm kiếm Trung úy công an mất tích 2 ngày trời ở Hà Tĩnh

Kim Hiền