Tin mới nhất vụ Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai bị đâm

Theo tin mới nhất, dữ liệu camera chưa ghi nhận có người lạ vào phòng của Viện trưởng VKSND huyện trước thời điểm ông bị đâm 3 vết thương.

Sáng 5/10, lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, sau 3 ngày điều trị các vết thương, sức khỏe của ông Tô Ngọc Chuẩn (Viện trưởng VKS huyện) đã dần hồi phục, tuy nhiên chưa thể nói được nhiều.

Tin mới nhất vụ Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai bị đâm - Ảnh 1

Khá đông người dân hiếu kì đứng xem và bàn tán về vụ việc. Ảnh báo Người đưa tin.

Theo vị này, chiều 3/10 khi cấp dưới vào phòng trình ký đã phát hiện ông Chuẩn có 3 vết thương trên người, máu chảy nhiều, đang dựa vào tường cạnh cửa, báo Vnexpress đưa tin.

Dữ liệu của camera an ninh trước thời điểm đó không ghi nhận có người ra vào phòng làm việc của Viện trưởng. Trong phòng, nhà chức trách chưa phát hiện dấu vết lạ. "Công an Hà Nội đang tiếp tục xác minh và lấy lời khai", vị này cho hay.

Trước đó, theo báo Vietnamnet, một vị lãnh đạo huyện Quốc Oai, TP Hà Nội cho hay, từ báo cáo nhanh của lực lượng công an cho thấy nhiều khả năng ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai- người trước đó được phát hiện bị thương nặng trong phòng làm việc - đã tự gây thương tích cho mình.

"Dù bị thương tích nặng song ông Tô Ngọc Chuẩn vẫn khai với công an là do ông tự gây thương tích”- ông Đỗ Lai Luật Phó chủ tịch UBND huyện Quốc Oai nói.

Những tài liệu chứng cứ mà cơ quan chức năng thu thập từ nhân chứng và camera, cũng cho thấy ông Chuẩn tự dùng vật nhọn tự đâm vào mình tại phòng làm việc.

Trước đó, như tin tức đã đưa vào khoảng 14h30 chiều ngày 3/10/2016, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) bị đâm trọng thương tại phòng làm việc, trên người có 3 vết thương, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ,

Rất may, cán bộ, nhân viên đơn vị này đã phát hiện vụ việc và kịp thời đưa ông Chuẩn đi cấp cứu tại bệnh viện Quân Y 103 (quận Hà Đông, Hà Nội). Đến 16h cùng ngày, ông Chuẩn đã được cấp cứu kịp thời và qua cơn nguy kịch.

Dã Quỳ (T/H)