Tin mới nhất vụ nữ sinh bị sát hại khi đi ship gà ở Điện Biên

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.

Lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên vẫn đang tích cực tìm ra nghi phạm vụ nữ sinh bị sát hại.

Thông tin mới nhất về vụ nữ sinh bị sát hạikhi đi giao 10 con gà vào chiều 30 Tết ở Điện Biên, chiều 10/2, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra để tìm và truy bắt hung thủ.

Trước thông tin trên một số trang mạng xã hội tối ngày 9/2 cho rằng, lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên đã bắt được nghi phạm của vụ án, Thiếu tướng Sùng A Hồng khẳng đinhh: "Hiện các cơ quan điều tra vẫn đang làm, thông tin bắt được hung thủ mà một số trang mạng xã hội đưa là chưa chuẩn xác. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công bố".

Cơ quan chức năng phát phiếu thu thập thông tin cho người dân địa bàn huyện Điện Biên để nhanh chóng có manh mối tìm ra nghi phạm.

Trước đó, như Gia Đình Mới thông tin, vào khoảng 10 giờ sáng 7/2, người dân phát hiện thi thể một nữ giới tại khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một gia đình vắng chủ nhà tại đội 11, xã Thanh Nưa (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) nằm cách đường Quốc lộ 12 khoảng 50m.

Thi thể được tìm thấy trong tình trạng bán khỏa thân, mũ bảo hiểm úp lên mặt, trên cổ có nhiều vết bầm tím.Toàn bộ tài sản trên người cũng đã bị lấy đi.

Danh tính nạn nhân được xác định là C.T.M.D (SN 1997, trú tại đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). D chính là cô gái được gia đình thông báo mất tích từ chiều 30 tết vừa qua khi đi đưa gà cho một người đàn ông khoảng 36-38 tuổi.

Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức triển khai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Công an các địa phương điều tra làm rõ vụ án cô gái bán gà bị sát hại.

Dựa trên kết quả bước đầu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu đánh giá đây là một vụ án có dấu hiệu hình sự nghiêm trọng bởi trên thi thể nạn nhân xuất hiện nhiều vết bầm tím, phần đầu có dấu hiệu của vật cứng tác động, nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Hiện Công an tỉnh Điện Biên đang huy động, phân công các điều tra viên có kinh nghiệm, các lực lượng có liên quan phối hợp chặt chẽ với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an kiên quyết điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết, khẩn trương khoanh vùng các đối tượng có nghi vấn để nhanh chóng xác định được hung thủ gây án.