Tin mới nhất về số nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán Karaoke

Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công an) cho biết đã có 13 người tử vong trong vụ cháy trên phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội).

Hơn 23h tối 1/11, trao đổi qua điện thoại với PV về vụ cháy trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy - Hà Nội), Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công an) cho biết, theo báo cáo, đến thời điểm hiện tại (23h) đã có 13 người tử vong trong vụ cháy trên.

Tin mới nhất về số nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán Karaoke - Ảnh 1

Đêm 1/11, nhiều xe cứu thương liên tục rời khỏi hiện trường.

Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cũng cho biết, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân ban đầu vụ việc hiện chưa được công bố.

Thiếu tướng Mạnh khẳng định: Hiện, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vẫn tiếp tục yêu cầu các lực lượng tại chỗ tiếp tục tìm kiếm. Thời gian dự kiến sẽ đến sáng 2/11.

Tin mới nhất về số nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán Karaoke - Ảnh 2

Người thân các nạn nhân tập trung rất đông trước cổng Nhà tang lễ Cầu Giấy vào đêm 1/11.

Cũng theo ghi nhận của PV báo Người đưa tin, tính đến 23h tối 1/11, đã có hơn 10 chuyến xe cứu thương từ hiện trường, dưới sự dẫn đường của CSGT di chuyển về phía Nhà tang lễ Cầu Giấy (Cầu Giấy, Hà Nội).

Báo Người đưa tin tiếp tục thông tin về sự việc.

Nhất Nam