Tin mới nhất về Hồ Hoài Anh: Bị tạm dừng công việc tại Học viện âm nhạc quốc gia

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  212 liên quanGốc

  Hồ Hoài Anh không xin phép Ban giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Sự việc này khiến lãnh đạo Học viện quyết định tạm dừng công tác giảng dạy của anh.

  Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng được biết là có chuyến công tác tại Tây Ban Nha. Cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng đã có nhiều hình ảnh đi đánh golf ở đây. Tuy nhiên, theo Ban giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chia sẻ nam nhạc sĩ 42 tuổi không xin phép.

  Theo đó, bất cứ nghệ sĩ nào thuộc cơ quan nhà nước, nếu đi nước ngoài cần có sự chấp thuận của cơ quan chủ quản. Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, PGS.TS Lê Anh Tuấn cho VietNamNet biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không xin phép và khi có những lùm xùm trên truyền thông, Học viện mới nắm được tình hình.

  Hồ Hoài Anh hiện đang bị tạm dừng công tác tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

  Hồ Hoài Anh hiện đang bị tạm dừng công tác tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

  PGS.TS Lê Anh Tuấn còn bổ sung khi Hồ Hoài Anh từ nước ngoài trở về sẽ phải phải lập tức có mặt tại Học viện và làm tường trình giải thích lý do tại sao ra nước ngoài không xin phép.

  Chưa hết tin từ Tiền Phong, PGS.TS Lê Anh Tuấn cho biết, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sẽ xem xét kỷ luật… với lỗi đi nước ngoài không xin phép của Hồ Hoài Anh theo Luật viên chức. Trong trường hợp Hồ Hoài Anh có những vi phạm khác bị truy cứu trách nhiệm hình sự, Hội đồng sẽ xin ý kiến lãnh đạo Bộ VHTTDL có hình thức kỷ luật đúng quy định. Ông nói thêm, nếu sự việc đúng như cáo buộc trên truyền thông thì quả là đáng tiếc cho Hồ Hoài Anh.

  Hiện tại, Ban giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam quyết định tạm dừng công tác của Hồ Hoài Anh tại học viện để chờ thông tin chính xác từ cơ quan chức năng.

  Trước đó mẹ Hồ Hoài Anh đã liên lạc được với nam nhạc sĩ, anh khóc và cho biết bản thân đi cùng với vợ con nên không có chuyện gì xảy ra cả. Hiện tại, tin tức về Hồ Hoài Anh vẫn đang được công chúng cực kỳ quan tâm.

  Hồ Hoài Anh là ai. Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, anh là một trong những nhạc sĩ đương đại nổi bật của Việt Nam. Nam nhạc sĩ là chủ nhân của hàng loạt ca khúc ấn tượng như: "Dẫu có lỗi lầm", "Giọt sương và chiếc lá", "Gánh hàng rau", "Nàng thơ xứ Huế"... Hồ Hoài Anh cũng là giám đốc âm nhạc đứng sau sự thành công của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ trong nước, gần đây nhất là King of Rap.

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/tin-moi-nhat-ve-ho-hoai-anh-bi-tam-dung-cong-viec-tai-hoc-vien-am-nhac-quoc-gia-172220703065552645.htm