Tin mới nhất về cuộc sống của Minh Béo trong nhà tù Mỹ

Từ khi bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trước khi nhận tội, nam diễn viên đã gửi 4 kịch bản để chuyển về Việt Nam.

Lê Sang - đài trưởng của sân khấu Sao Minh Béo cho biết từ ngày nam diễn viên hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ, sân khấu của anh vẫn hoạt động bình thường với các suất diễn dịp cuối tuần. Các diễn viên vẫn gắn bó, chờ Minh Béo trở về chứ không ai bỏ. Tuy nhiên, trong câu chuyện hàng ngày mọi người tránh nhắc đến chuyện ông bầu bị bắt giữ, theo tin tức trên báo Zing news.

Tin mới nhất về cuộc sống của Minh Béo trong nhà tù Mỹ - Ảnh 1

Minh Béo tinh thần ổn định, thường xuyên viết kịch bản trong tù. Ảnh Vietnamnet.

Đài trưởng cũng cho biết thêm về hoạt động của sân khấu: "Cũng như mọi sân khấu kịch khác, ở đây có vở đông khách, vở ít. Nếu trước đây Minh Béo chạy show nơi khác để bù đắp vào thua lỗ cho sân khấu thì hiện gia đình nam diễn viên phải bỏ tiền túi bù lỗ". Theo anh Lê Sang, Phước Kiên - anh trai Minh Béo hiện vẫn ở Mỹ để thường xuyên tới thăm cũng như chờ ngày em mãn hạn tù.

"Anh Kiên vẫn thường trò chuyện với tôi về tình hình sân khấu. Anh ấy bảo mong ước lớn nhất của anh Minh là sớm về Việt Nam, chăm lo cho đứa con tinh thần của mình. Hiện, sức khỏe và tinh thần của anh Minh ổn định. Anh ấy chấp nhận sự thật và chấp nhận cả những trả giá do sai lầm của mình. Dù thế nào chúng tôi vẫn yêu quý và gắn bó với anh ấy." - Lê Sang nói thêm.

Từ khi bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trước khi nhận tội, nam diễn viên hài gửi ra ngoài cho anh trai Phước Kiên 4 kịch bản để chuyển về Việt Nam cho Lê Sang dựng. Hai vở kịch do cựu MC Lục lạc vàng viết gồm Alibaba và Ăn khế trả vàng trong thời gian ở tù được khán giả yêu thích.

Như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, Văn phòng Biện lý quận Cam, California, Mỹ (OCDA) đã đưa ra thông cáo báo chí về phiên tòa xét xử Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) ngày 10/8 (giờ Mỹ).

Trong đó viết rõ Minh Béo đã chính thức thừa nhận hai tội: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và có toan tính, cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Nam diễn viên hài 38 tuổi sẽ bị kết án 18 tháng tù giam tại nhà tù tiểu bang và buộc phải đăng ký tên vào danh sách trọn đời dành cho những tội phạm tấn công tình dục của Mỹ vào buổi tuyên án diễn ra lúc 8h30 ngày 16/12/2016 tại Văn phòng số 2, West Justice Center, Westminster.

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD). Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo: "Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô". Trong 4 tháng bị tạm giam, Minh Béo đã 6 lần xuất hiện tại tòa.

Hồng Hà (Tổng hợp)