Tin mới nhất về cô gái gốc Việt bị đánh ở hộp đêm Mỹ

Một cuộc gọi 911 của một nhân chứng có mặt tại hiện trường đã được cảnh sát thành phố Santa Ana, bang California, (Mỹ) công bố. Trong đó nhân chứng cho biết đã có cả nam lẫn nữ đánh hội đồng cô gái gốc Việt Annie Kim Pham.

Sự việc trên đã khiến cho Kim Pham thiệt mạng ngay bên ngoài một hộp đêm.

Trong cuộc điện, nhân chứng đã nói với tổng đài 911 rằng: "Có một cuộc đánh nhau bên ngoài phố Broadway and 4th Street. Có một cô gái ngất xỉu. Đã có cả nam lẫn nữ đánh cô ấy", trang tin Orage Country Register (Mỹ) đưa tin ngày 12/2.

Nhân chứng cũng cho cảnh sát biết thêm rằng, cô ta không chứng kiến vụ viêc ngay từ ban đầu của vụ đánh nhau, khi cô chứng kiến thì cô gái đã nằm bất động trên lề đường, còn bạn bề của cô thì khóc lóc và lúng túng không biết phải làm gì.

Nhân chứng cho biết, cô gọi được cho cảnh sát là vì có bạn của cô gái gốc Việt đưa điện thoại cho cô và nhờ anh gọi cho cảnh sát 911.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, nhân chứng vẫn giữa máy với tổng đài viên của 911 cho tới khi cảnh sát được điều động đến hiện trường.

Cũng theo lời của nhân chứng thì sau khi đánh cô gái gốc Việt, họ đã bỏ chạy trong đó có cả nam và nữ với tầm tuổi chừng 23, 24 tuổi.

(Theo tinmoi.vn)