Tin "kiều nữ cưỡng hiếp tài xế taxi": GĐ Mai Linh lên tiếng

Giám đốc Công ty Mai Linh Hải Dương, lãnh đạo UBND phường sở tại cho biết, chỉ mới "nghe đồn" thông tin "kiều nữ cưỡng hiếp tài xế taxi"...

Ảnh minh họa

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao trước thông tin về việc “một nữ chủ nhân” của ngôi biệt thự sang trọng tại TP Hải Dương có sở thích “cưỡng hiếp” lái xe taxi trên địa bàn Thành phố này, trong đó có lái xe của hãng taxi Mai Linh.

Sáng 27-12, ông Đỗ Viết Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Hải Dương cho biết: Sự việc trên tôi chỉ thấy các anh em lái xe truyền tai nhau sự và thông tin đó chỉ tồn tại dưới dạng tin đồn, còn cụ thể thực hư như thế nào thì tôi chưa rõ, vì không có lái xe nào có đơn phản ánh, hay báo cáo với ban giám đốc công ty.

“Còn việc báo chí phản ánh anh Bối cũng đã từng là “nạn nhân” của người phụ nữ tên N. này thì đó là do người viết đã gặp, hoặc nghe người khác nói lại, mức độ tin cậy về vụ việc này như thế nào tôi cũng không nắm được cụ thể. Trước đây, ở Công ty Mai Linh Hải Dương cũng có nhân viên tên Bối nhưng chỉ làm mấy tháng rồi nghỉ việc”, ông Tuấn nói.

Tuy nhiên, ông Tuấn cũng thừa nhận, trước đây hơn 1 năm tổng đài của công ty thường nhận được điện thoại của khách hàng xưng tên là N., ở Điện Biên Phủ gọi lên tổng đài công ty, yêu cầu xe taxi đến đón, mới đầu thì các lái xe có đến đón khách hàng, tuy nhiên sau hơn 1 năm nay, khi khách hàng này gọi điện lên tổng đài để gọi xe taxi nhưng không có lái xe nào dám đến địa chỉ này đón khách nữa.

"Công ty chúng tôi không từ chối phục vụ khách hàng đi taxi nhưng chỉ có lái xe họ sợ không dám đến địa chỉ này để chở khách", ông Tuấn nói.

"Không nhận được đơn thư nào về vụ này"

Chiều 27/12, ông Lương Đình Tươi, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Hàn, TP Hải Dương cho biết: Sự việc này chúng tôi chỉ nghe người dân đồn như vậy chứ không nhận được đơn thư của bất cứ người dân nào về vụ này.

Theo tin đồn của người dân thì tại đường Điện Biên Phủ cũng có phụ nữ tên N. (SN 1975), quê TP Hải Dương, sau đó đi nước ngoài.

Năm 2001 chị N. về đây mua đất và xây nhà năm 2003, từ khi chuyển về phường sinh sống, chị N. rất ít khi ở nhà hoặc có ở thì cũng một vài ngày lại đóng cửa đi đâu chúng tôi cũng không biết. Chị N. chỉ đăng ký tạm trú tại đây.

Đến nay, chúng tôi chưa nhận được 1 thông tin gì phản ánh về sự việc trên, và cụ thể cũng chưa nhận được đơn thư nào tố cáo và cũng chưa có ai là người đứng ra tuyên bố chứng kiến thực hư về sự việc trên, thông tin rủ rê lái xe taxi rồi cưỡng hiếp mà chỉ là tin đồn.

Ông Tươi cho rằng: Tất cả thông tin về sự việc chỉ là thông tin vỉa hè, có thể sự việc trên cũng có nhưng chỉ là thêu dệt, không đến mức độ như thế. Cách đây 3 – 4 tháng N. có đến UBND phường khai báo mất giấy tờ nhà đất, đề nghị làm lại.

Ngôi nhà N. từng sống hiện đã bán cho người khác được hơn 1 tháng và chúng tôi được người mua lại nhà cho biết: sau khi bán nhà thỉnh thoảng N. có gọi điện về theo số điện thoại nước ngoài.

Mới: Chính phủ quyết nghị thành lập 2 quận Bắc Từ Liêm & Nam Từ Liêm

Xuân Hải