Tin HOT 17/11: Nishikori đặt mục tiêu vô địch Grand Slam

Tay vợt Nhật Bản tỏ ra tham vọng trong mùa giải sau.

Tham vọng của Nishikori

Nishikori đặt mục tiêu vô địch Grand Slam: “Đây là một trong những mùa giải hay nhất của tôi, tôi đã làm tốt và không gặp vấn đề với chấn thương. Tôi tin tưởng mình có nhiều cơ hội ở các giải đấu lớn, đặc biệt là các giải Grand Slam. Hy vọng tôi có thể tiếp tục vào đến các trận chung kết và có thể tiến xa hơn. Chắc chắn sẽ không dễ dàng gì nhưng tôi đã có thêm kinh nghiệm để sẵn sàng cho những trận đấu liên tục ở cường độ cao.”

Nishikori muốn tiến xa hơn

Lindan thua sốc ở chung kết China Open. Trận chung kết China Open năm nay là cuộc đụng độ giữa huyền thoại làng cầu Lin Dan và hiện tượng trẻ sinh năm 1993 đến từ Ấn Độ Srikanth Kidambi. Srikanth Kidambi trong một ngày chơi xuất thần đã tạo nên cơn địa chấn lớn nhất giải, sau khi thắng 21-19 trong ván đầu tiếp tục duy trì sự ổn định để thắng tiếp 21-17 trong ván hai.

Việt Nam giành 1 HCĐ tại Giải cờ vua U14, U16, U18 Châu Á 2014. Tại giải đấu mới kết thúc ở Ấn Độ, đội tuyển Việt Nam giành 1 HCĐ cờ tiêu chuẩn U18 nữ do công của kỳ thủ TP Hồ Chí Minh Trần Lê Đan Thùy. Kỳ thủ này giành 6,5 điểm/9 ván như 2 kỳ thủ dẫn đầu (đều của Ấn Độ) nhưng phải xếp hạng 3 vì thua chỉ số phụ.

Trần Lê Đan Thùy cũng có thành tích tốt nhất đoàn Việt Nam khi ngoài HCĐ nội dung cờ tiêu chuẩn còn xếp hạng 4 nội dung cờ nhanh, hạng 6 nội dung cờ chớp.

Chủ công Bùi Thị Huệ góp mặt tại Đại hội TDTT Toàn Quốc. Bóng chuyền nữ Thái Bình đã có danh sách đăng ký sơ bộ tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 và một trong những cái tên được chú ý là cựu binh Bùi Thị Huệ. Cựu chủ công của đội tuyển nữ quốc gia này sẽ góp mặt cùng các đồng đội thi đấu tại Đại hội năm nay. Trong 3 năm trở lại đây, Bùi Thị Huệ đã vắng mặt nhiều ở các giải đấu đỉnh cao của bóng chuyền nữ Việt Nam.