Tin giải trí ngày 19/10: Hồ Ngọc Hà hủy show; Ngọc Trinh bị nghi chỉ 'làm màu'

Tin giải trí ngày 19/10: Vì sao MC Phan Anh kêu gọi được gần 10 tỷ tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ?; Hồ Ngọc Hà hủy show, đưa Su Beo về quê Quảng Bình cứu trợ đồng bào chịu thiên tai…

Tin giải trí Việt Nam ngày 19/10:

Vì sao MC Phan Anh kêu gọi được gần 10 tỷ tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ?

Việc MC Phan Anh kêu gọi trên trang cá nhân và 10 tỷ đồng loạt đổ về tài khoản chỉ trong 24 chính là lòng tin, yêu thương, tình nghĩa “lá làng đùm lá rách”… của người dân trên mọi miền Tổ quốc. Xem chi tiết

Tin giải trí ngày 19/10: Hồ Ngọc Hà hủy show; Ngọc Trinh bị nghi chỉ 'làm màu' - Ảnh 1

Ngọc Trinh bị nghi chỉ "làm màu" việc đóng góp 150 triệu

Ngọc Trinh là một trong những sao Việt đầu tiên quyên góp. Nữ người mẫu đã đăng lên trang cá nhân chứng từ giao dịch chứng minh cô đã chuyển khoản 150 triệu cho Phan Anh để đóng góp vào hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, cư dân mạng đã soi xét ảnh chụp Giấy nộp tiền mà Ngọc Trinh đăng lên lại không có chữ ký hay dấu mộc nào của đơn vị nhận tiền. Từ đó, họ đặt ra những nghi vấn là người mẫu không thực sự ủng hộ tiền hay đang cố tình "làm màu".

Hồ Ngọc Hà hủy show, đưa Su Beo về quê Quảng Bình cứu trợ đồng bào chịu thiên tai

Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ đứng ra kêu gọi khán giả chung tay góp sức cứu trợ những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình quê cô nói riêng. Ngày 18/10, nữ ca sĩ đã cùng con trai Su Beo bay về Quảng Bình để bắt đầu công tác cứu trợ. Cô đã phải xin phép ban tổ chức hủy hết show diễn đầu tuần này để sắp xếp được chuyến đi.

Tin giải trí ngày 19/10: Hồ Ngọc Hà hủy show; Ngọc Trinh bị nghi chỉ 'làm màu' - Ảnh 2

Sau MV 400 triệu, Trà Ngọc Hằng ra MV quay trên ban công chỉ...10 triệu đồng

Để tiết kiệm tối đa, Trà Ngọc Hằng quay MV ngay trên chính ban công căn hộ mình đang sống cùng gia đình. Cô cũng tự thiết kế vườn hoa hồng trên tường nhà. Được biết, video này Trà Ngọc Hằng chỉ phải bỏ ra 10 triệu đồng.

Tin giải trí thế giới ngày 19/10:

“24h yêu” - Câu chuyện tình yêu đốn tim khán giả từ cặp đôi đũa lệch

Nhưng trái dấu thì hút nhau, hình mẫu này chưa bao giờ giảm nhiệt khi khắc họa hình ảnh hai nửa tâm hồn luôn hướng về nhau dù tính cách bên ngoài có khác biệt đến đâu. "24h yêu" của đạo diễn “Tình người duyên ma” sẽ một lần nữa khiến trái tim khán giả Việt đập chung một nhịp đập thổn thức của cặp đôi đũa lệch Denchai và Nui.

Tin giải trí ngày 19/10: Hồ Ngọc Hà hủy show; Ngọc Trinh bị nghi chỉ 'làm màu' - Ảnh 3

Người tình ánh trăng dù hoãn chiếu vẫn thu hút khán giả bởi loạt ảnh nóng

Mới đây nhà đài SBS đã tung loạt ảnh lãng mạn của cặp đôi Wang So – Hae Soo khiến những người hâm mộ của cặp đôi này thêm mong ngóng tập mới được phát sóng. Sau những nụ hôn ngọt ngào, cô hầu gái xinh đẹp cùng Tứ hoàng tử đã có cảnh giường chiếu đầu tiên.

Mãn nhãn với những pha hành động của Tom Cruise trong “Không quay đầu”

Tin giải trí ngày 19/10: Hồ Ngọc Hà hủy show; Ngọc Trinh bị nghi chỉ 'làm màu' - Ảnh 4

Theo lời đạo diễn Edward Zwick, diễn viên đóng thế của Tom Cruise là người "nhàn hạ" nhất đoàn phim, bởi lẽ nam diễn viên hành động này thường tự mình thực hiện các pha mạo hiểm mà không cần sự trợ giúp nào.

An Nguyên