Tin đồn về Pep sẽ giết chết Man City?

Theo quan điểm của cựu cầu thủ Danny Mills, những tin đồn về Pep Guardiola sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của Man City trong thời gian tới.

Tin đồn về Pep sẽ giết chết Man City? - Ảnh 1

Theo thông báo chính thức từ Bayern Munich, Pep Guardiola sẽ không còn là Huấn luyện viên của đội bóng vào cuối mùa giải, thay vào đó vai trò này sẽ được đảm nhiệm bởi ông Carlo Ancelotti.

Ngay sau khi thông báo này được công bố, lập tức hàng loạt thông tin về điểm đến tiếp theo của Pep Guardiola cũng đã được nhanh chóng xuất hiện. Trong đó rất nhiều trang báo lớn tại Anh đều tin rằng Pep đã đồng ý chuyển tới Man City làm việc vào mùa tới.

Trước việc Man City vẫn chưa đứng ra phủ nhận thông tin này càng khiến cho nhiều người tin tưởng vào độ xác thực của nó. Theo quan điểm của Danny Mills, thì hành động này của BLĐ đội chủ sân Eithad là quá sai lầm:

"Việc Pep Guardiola đến Man City rõ ràng là khiến tôi thích thú. Nhưng việc CLB vẫn chưa có bất cứ thông báo gì về vị trí hiện tại của HLV Pellegrini là không tốt chút nào."

"Áp lực cho HLV Pellegrini đã bắt đầu từ đầu mùa giải, và ngay bây giờ chúng ta biết Pep sẽ rời Bayern. Nếu không có những thông tin và xác nhận chính thức, CLB có thể bị suy yếu. Các cầu thủ có thể sẽ nghĩ rằng HLV hiện tại sẽ không tiếp tục cùng họ trong mùa tới, và họ có thể không dốc toàn lực thi đấu. Chỉ 5% nỗ lực giảm xuống là quá đủ để Man City suy yếu."