Tin đồn: Apple sắp ra mắt iPhone Math có màn hình 4,8 inch

Theo các tin đồn mới nhất từ Thời báo Kinh tế và Thời báo Trung Quốc thì Apple sẽ cho ra mắt 3 iPhone mới trong năm 2013, bao gồm iPhone 5S, iPhone giá rẻ và iPhone Math có màn hình 4,8 inch.

Theo các tin đồn mới nhất từ Thời báo Kinh tế và Thời báo Trung Quốc thìApple sẽ cho ra mắt 3 iPhone mới trong năm 2013, bao gồm iPhone 5S, iPhone giá rẻ và iPhone Math có màn hình 4,8 inch.

Apple có thể cho ra mắt iPhone 5S và 2 smartphone mới trong năm 2013.

Dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng chủ lực của Apple, tờ Thời báo Trung Quốc cho rằng, Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone khác nhau xen kẽ trong năm, đặc biệt với chiếc thứ ba có thể một phablet với màn hình 4,8 inch đầu tiên của hãng.Nguồn tin cũng khẳng định máy sẽ trang bị camera 12 Mpx và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường trước kì nghỉ lễ.

Các nguồn tin trước đây đều dự đoán rằng Apple sẽ cho ra mắt một chiếc điện thoại có giá cả phải chăng hơn trong năm nay nhưng không đề cập đến iPhone Math, thiết bị mà theo giới truyền thông cho biết sẽ giúp Apple cạnh tranh được với các phablet từ các đối thủ cạnh tranh khác.

iPhone 5 (trái) và iPhone 4S.

Trong khi các chi tiết về thông số kĩ thuật của thiết bị vẫn còn là bí ẩn thì nguồn tin đã khẳng định máy sẽ có màn hình 4,8 inch, lớn hơn iPhone 5 có màn hình 4 inch, nhưng thông số độ phân giải và tỉ lệ vẫn chưa được tiết lộ.

Theo AppleInsider , 9to5Mac