Tin chuyển nhượng ngày 26/7: Mbappe sẵn sàng chấp thuận điều khoản của Al-Hilal

Koinhtedothi - Thủ môn Zion Suzuki từ chối MU, Mbappe sẵn sàng chấp thuận điều khoản của Al-Hilal, West Ham muốn chiêu mộ Scott McTominay của MU, Bayern Munich khẳng định muốn mua Kane.

Zion Suzuki từ chối MU

Thủ thành Zion Suzuki của CLB Urawa Reds (Nhật Bản) đã từ chối lời đề nghị gia nhập MU. Được biết, MU đã đưa ra mức giá 5 triệu bảng để có chữ ký của thủ môn người Nhật Bản nhưng không thành công. Theo truyền thông của Nhật Bản, thủ môn 20 tuổi đang hướng tới mục tiêu giành suất bắt chính cho Olympics Nhật Bản ở Olympics Paris 2024. Zion Suzuki muốn được ra sân thi đấu thường xuyên ở Urawa Reds hơn, thay vì dự bị ở Old Trafford.

Mbappe sẵn sàng chấp thuận điều khoản của Al-Hilal. Ảnh: Getty

Mbappe sẵn sàng chấp thuận điều khoản của Al-Hilal. Ảnh: Getty

Mbappe sẵn sàng chấp thuận điều khoản của Al-Hilal

Trong danh sách du đấu tại mùa Hè vừa qua, PSG đã loại Kylian Mbappe và khẳng định sẵn sàng bán tiền đạo người Pháp do không chịu ký gia hạn hợp đồng. Được biết, Mbappe có mong muốn đầu quân cho Real Madrid, cùng với đó đội bóng Al-Hilal của Ả Rập Xê Út đã đưa ra đề nghị chính thức trị giá 300 triệu euro cho Mbappe.

Được biết, gia đình của Mbappe đã bắt đầu đàm phán với Al-Hilal và Mbappe sẵn sàng chấp thuận điều khoản của Al-Hilal, đến Ả Rập Xê Út chơi bóng trong hai mùa giải, nhận lương 200 triệu euro/mùa. Như vậy, tiền lương và phí chuyển nhượng đẩy tổng giá trị của thương vụ này lên tới 700 triệu euro.

West Ham muốn chiêu mộ Scott McTominay của MU

West Ham đang có kế hoạch tăng cường tuyến giữa và họ đã hướng sự chú ý tới tiền vệ Scott McTominay của MU. Vấn đề với West Ham là McTominay đang được MU treo giá khá cao, lên tới 45 triệu bảng và khó có thể đáp ứng. Thực tế HLV Erik ten Hag ưu tiên giữ chân McTominay ở lại Old Trafford nên MU cũng có lý do chính đáng để ép giá.

Bayern Munich khẳng định muốn mua Kane

Bayern Munich khẳng định muốn có được sự phục vụ của Harry Kane. Đội bóng nước Đức đã 2 lần gửi đề nghị hỏi mua Kane tới Tottenham, với mức giá lần lượt là 60 và 70 triệu bảng nhưng đều bị từ chối. Phía Tottenham không muốn bán Kane nên đòi hỏi mức giá cao lên tới gần 100 triệu bảng.

Hoàng Quân

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/tin-chuyen-nhuong-ngay-26-7-mbappesan-sang-chap-thuan-dieu-khoan-cua-al-hilal.html