Tin cầm chắc chiến thắng, tỷ phú địa ốc định lập kênh Trump TV

Phe ông Donald Trump giữ tinh thần “cầm chắc chiến thắng” với thông tin còn nhiều quân bài còn chưa được tung ra, đồng thời dự định thành lập kênh truyền hình Trump TV.

Phe ông Trump dường như đang có ý tưởng thành lập kênh truyền hình Trump TV.

Giám đốc điều hành chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump ông Steve Bannon trước cuộc tranh luận thứ ba cho hay ứng cử viên đảng Cộng hòa là cao thủ lừa đời, thành thục dùng nhiều động tác giả trước khi tung ra đòn đánh chính.

Theo ông Bannon, thông tin em trai của Tổng thống Obama ông Malik Obama ủng hộ ông Trump và sẽ dự cuộc tranh luận ngày 19/10 “chỉ là một món điểm tâm” bởi vẫn còn nhiều vị khách để làm bại lộ quá khứ của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và bà Hillary.

Ông Bannon cũng cho biết, bất chấp tỷ lệ ủng hộ quốc gia sụt giảm, ông Trump bước vào cuộc tranh luận cuối với tâm trạng tốt “giờ đây ông [Trump] thật sự nghĩ ông sẽ chiến thắng”.

Trong khi đó, tờ “Financial Times” ngày 17/10 chạy bài với thông tin ông Trump dự định thành lập kênh truyền hình Trump TV sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới. Theo một nguồn tin, con rể ông Trump ông Jared Kushner đã có cuộc nói chuyện với nhà sáng lập Aryeh Bourkoff của ngân hàng đầu tư độc lập trụ sở ở New York LionTree, có chuyên môn trong các gói hợp đồng truyền thông và công nghệ.

Vũ Anh (Theo CNN)