Tim - Trương Quỳnh Anh diện đồ đôi 'cực chất' dạo phố Hà Nội

“Cặp đôi ngôn tình” của làng giải trí tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi cùng nhau diện đồ cặp cực chất trong không khí lãng mạn của Hà Nội.

Đây đồng thời cũng là hình ảnh mới nhất của cả hai trong dự án MV ca nhạc 'Ta là tất cả của nhau'.

Được biết cả hai đang thực hiện những cảnh quay tại đây trong chuỗi những hình ảnh được quay khắp cả nước. Sản phẩm như một câu chuyện, một hành trình dắt tay nhau đi khắp nhân gian của Tim – Trương Quỳnh Anh.

Cặp đôi mặc đồ đơn giản và thanh lịch với hai tông màu đen - trắng nhưng vẫn vô cùng sành điệu.

Tim – Trương Quỳnh Anh còn chọn cho mình set đồ đôi ấn tượng với biểu tượng đôi môi đầy ấn tượng và cuốn hút. Cả hai khá sành điệu trong tổng thể này với áo khoác da.

Tim – Trương Quỳnh Anh được biết đến là một trong những cặp đôi hạnh phúc và lãng mạn nhất của làng giải trí. Cả hai thường xuyên đồng hành trong nhiều sự kiện cũng như những dự án chung.

MV 'Ta là tất cả của nhau' như một lời khẳng định cho hạnh phúc thăng hoa của cặp đôi trong cuộc sống gia đình cũng như cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng nhau khắp nơi.

Trước đó, cả hai cũng có những sản phẩm ấn tượng cùng nhau, mà gần nhất là MV 'Luật của em'.

Được biết vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho dự án MV 'Ta là tất cả của nhau' với những cảnh quay ở nhiều địa điểm khác nhau.

Ảnh: Huy Nguyễn

Duy Nam