Tìm thấy thi thể đầu bếp của gia đình cựu Tổng thống Obama

Thi thể của du khách chèo thuyền mất tích được tìm thấy từ một hồ nước ở khu nghỉ dưỡng Martha's Vineyard, bang Massachusetts, được xác định là đầu bếp riêng của cựu Tổng thống Barack Obama, các cơ quan chức năng cho biết.

Tafari Campbell là bếp phó trong Nhà Trắng trước khi trở thành đầu bếp riêng của gia đình cựu Tổng thống Barack Obama. (Ảnh: People)

Tafari Campbell là bếp phó trong Nhà Trắng trước khi trở thành đầu bếp riêng của gia đình cựu Tổng thống Barack Obama. (Ảnh: People)

Lực lượng chức năng triển khai chiến dịch tìm kiếm trong 2 ngày, sau khi một người chèo thuyền được nhìn thấy khi đang vùng vẫy trước khi chìm xuống hồ nước gần ngôi nhà của gia đình cựu Tổng thống Obama hôm 23/7. Nạn nhân được xác định là Tafari Campbell, 45 tuổi.

Trong một tuyên bố đưa ra ngày 24/7, cựu Tổng thống và phu nhân Michelle Obama cho biết Campbell từng là bếp phó trong Nhà Trắng và đến làm việc cho gia đình cựu tổng thống sau khi ông Obama hoàn thành nhiệm kỳ thứ hai năm 2016.

“Tafari là thành viên thân yêu của gia đình chúng tôi. Anh ấy sáng tạo, đam mê ẩm thực và có khả năng gắn kết mọi người lại với nhau. Trong những năm qua, chúng tôi biết đến anh ấy như một người ấm áp, vui vẻ, cực kỳ tốt bụng, người đã giúp cuộc sống của chúng tôi tươi sáng hơn”, thông cáo cho biết.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, Campbell đến chơi ở khu nghỉ dưỡng Martha's Vineyard, nhưng gia đình ông Obama không có mặt ở đó, cảnh sát bang Massachusetts cho biết.

Nguyên nhân vị đầu bếp qua đời đang được điều tra.

Bình Giang

Theo Reuters

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tim-thay-thi-the-dau-bep-cua-gia-dinh-cuu-tong-thong-obama-post1554477.tpo