Tìm thấy máy bay quân sự rơi ở Vũng Tàu

Trưa ngày 19/10, lực lượng cứu hộ đã phát hiện máy bay và thi thể của các phi công tại khu vực núi Bao Quan, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa.

Tìm thấy máy bay quân sự rơi ở Vũng Tàu - Ảnh 1

Khu vực núi Bao Quan nơi chiếc máy bay cùng 3 phi công gặp nạn

Thượng tá Trần Văn Cư, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Thành cho biết, gần 12 giờ trưa nay, thông tin từ lực lượng cứu hộ tại hiện trường báo về, một tổ trinh sát cho biết đã nhìn thấy các mảnh vỡ của chiếc máy bay trực thăng gặp nạn tại vùng núi gần chùa Kim Liên, xã Tân Thanh, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các phi công trên chuyến bay này đều đã tử nạn.

Hiện lực lượng cứu hộ tiến hành mở đường để đưa thi thể các phi công xuống theo hướng do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chỉ định. Tuy nhiên do khu vực có địa hình hiểm trở, trời mưa lớn kết hợp gió mạnh đường dốc trơn trượt và cây cối rậm rạp nên dự kiến khoảng chiều tối mới có thể đưa 3 phi công xuống nơi tập kết.

Tìm thấy máy bay quân sự rơi ở Vũng Tàu - Ảnh 2

Lực lượng cứu hộ chuẩn bị dụng cụ để tiếp cận hiện trường

Hiện khu vực phát hiện máy bay rơi đã được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Người thân của các chiến sĩ và người dân địa phương không được tiếp cận hiện trường.

Đến thời điểm hiện tại, thời tiết tại khu vực huyện Tân Thành vẫn còn mưa nhỏ, cảnh sát cơ động phải mặc áo mưa tiến về hướng vùng núi Bao Quan để tham gia công tác cứu hộ, đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.

Sơn Khê