Tìm thấy mặt dây chuyền kim cương nghi của Kim Kardashian

Một chiếc mặt dây chuyền có gắn kim cương được cho là của Kim Kardashian trong vụ cướp kinh hoàng tại Paris vừa qua đã được một người dân nhặt được và giao nộp cho cảnh sát, theo TMZ.

Chiếc mặt dây chuyền được tìm thấy và chiếc của Kim Kardashian đeo cách vụ cướp ít hôm

Thêm một thông tin quan trọng trong vụ cướp của Kim Kardashian đã được tiết lộ. Phía cảnh sát cho biết, một ngày sau khi Kim Kardasian bị tấn công trong căn hộ riêng tại trung tâm thủ đô Paris (Pháp), một người đi đường đã nhặt được mặt dây chuyền kim cương gần nơi Kim ở và giao nộp cho cảnh sát.

Chiếc mặt dây chuyền hình thánh giá có gắn kim cương được xác định là của nhãn hiệu nữ trang Jacob and Co có giá 33.180 USD (hơn 700 triệu đồng). Cảnh sát cho biết đang tiến hành lấy mẫu ADN trên đồ vật để xác định chủ nhân.

Tờ TMZ cho biết, hiện vẫn chưa thể xác định Kim Kardashian có phải chủ sở hữu của món đồ này hay không nhưng trước đó hai ngày, cô được trông thấy đeo một món nữ trang có hình dáng tương tự chiếc mặt dây chuyền này khi dự Tuần lễ thời trang tại Paris.

Sau sự cố kinh hoàng, giờ đây lực lượng an ninh xung quanh Kim còn được thắt chặt hơn nữa

Theo cảnh sát, Kim bị mất tổng cộng 13 món nữ trang với số tiền trị giá 5,6 triệu USD chứ không phải gần 11 triệu USD như báo chí đã thông tin trước đó. Trong đó, món đồ có giá trị lớn nhất là chiếc nhẫn kim cương Kanye West tặng Kim giá 4 triệu USD.

Nguồn tin của tờ Us Weekly cho biết, trong khi tẩu thoát bằng xe đạp, một tên cướp đã bị ngã và có thể mặt dây chuyền đã bị rơi ra ngay lúc đó.

Tuy nhiên, cảnh sát Pháp lại cho rằng sự việc không đơn giản như vậy. Một sĩ quan trong vụ điều tra đã phát biểu: “Tôi cho rằng bọn cướp đã cố tình dàn dựng một tình huống vụng về làm rơi đồ để đánh lừa cảnh sát. Chúng muốn cảnh sát tin rằng bọn chúng chỉ là dân nghiệp dư nhưng những manh mối chúng tôi thu thập được đều cho thấy đây là một băng đảng chuyên nghiệp”.

“Không có chuyện những tên chuyên nghiệp như vậy lại ngã xe hay làm rơi đồ. Chúng làm vậy với mục đích để camera quan sát trên đường phố ghi lại được. Cũng có thể chúng chỉ di chuyển bằng xe đạp trong vài phút khi đeo mặt nạ và sau đó lên đường tẩu thoát bằng một chiếc ô tô nào đấy. Đó là lý do tại sao đồ vật bị đánh rơi lại có giá trị thấp hơn hẳn những món trang sức khác”, vị sĩ quan này nói.

Hiện điều mà cả gia đình Kim Kardashian và Kanye West quan tâm lúc này không phải là việc tìm lại những món trang sức trên mà chính là sự an toàn của các thành viên. Sau sự cố Kim bị bọn cướp đột nhập vào căn phòng cao cấp, dí súng vào đầu và cuỗm đi số nữ trang giá trị lớn vào rạng sáng 3.10 vừa qua, cô đã tăng cường thêm đội ngũ bảo vệ với 2 vệ sĩ luôn túc trực cạnh.

Thậm chí, Kanye West còn nhờ sự trợ giúp của các cựu nhân viên của cơ quan tình báo chính phủ và huy động cả cựu binh từng tham chiến tại Israel để bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình.

Thiên Minh