Tìm thấy dấu vết ma túy trong vụ 1 người tử vong sau khi rời quán karaoke

Kết quả khám nghiệm hiện trường tại phòng VIP 7 quán Karaoke Night, cơ quan Công an thu giữ 4 vỏ túi nilon, một ít chất bột màu trắng nghi là ketamine vương trên mặt bàn.

Như ANTĐ thông tin, khoảng23h ngày 19-10, một số người dân sinh sống gần quán Karaoke Night ở số 444 đường Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, bàng hoàng khi chứng kiến một nhóm thanh niên khoảng 5 người, cả nam lẫn nữ, loạng choạng dìu nhau từ trong quán ra và ngã lăn xuống đường.

Tìm thấy dấu vết ma túy trong vụ 1 người tử vong sau khi rời quán karaoke - Ảnh 1

Quán karaoke nơi được cho là địa điểm nhóm nạn nhân T. sử dụng ma túy

Thấy vậy, mọi người vội đưa họ đi cấp cứu, tuy nhiên 1 trong số đó đã tử vong ngay khi đến bệnh viện. Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Trọng T. (SN 1994), ở Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền.

Thông tin ban đầu cho biết: chiều cùng ngày, anh T. cùng Đào Minh Trang (SN 1994), trú ở huyện An Dương; Trần Ngọc Hiệp (SN 1989), trú ở quận Lê Chân; Bùi Văn Thanh (SN 1993), trú ở quận Dương Kinh, và 2 người bạn tên là Hà và Thúy (chưa xác định lai lịch), đến quán karaoke Night số 444, thuê phòng VIP 7 để hát.

Sau đó, Thúy đã mang ma túy tổng hợp ra để cả nhóm cùng sử dụng. Một số người sử dụng ma túy một lúc thì lịm đi. Tiến hành khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 4 vỏ túi nilon, một ít chất bột màu trắng nghi là ketamine còn vương trên mặt bàn. Kết quả thử nước tiểu, cả 5 người đều dương tính với MDMA, methamphetamine. Theo nhận định ban đầu từ cơ quan Công an, nhiều khả năng số người này bị ngất do sốc ma túy.