Tìm thấy 5 thi thể học sinh trên sông ở Thanh Hóa

  Báo Tiền Phong
  86 liên quanGốc

  Đến trưa 5/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 5 học sinh trên sông Mậu Khê (vị trí giáp ranh giữa xã Thiệu Hợp và Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

  Trước đó vào 19h30 ngày 4/4, Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của người dân về việc 5 nữ sinh (đều học lớp 6 trường THCS Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa) bị mất tích sau khi rời nhà vào lúc 13h cùng ngày.

  Đến 20h cùng ngày, sau khi tìm kiếm, gia đình và chính quyền địa phương phát hiện tại khu vực đập tràn trên sông Mậu Khê, thuộc thôn Thắng Long, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa một số vật dụng như xe đạp, xe đạp điện, điện thoại di động, dép...

  Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng ngành chức năng, chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong.

  Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng ngành chức năng, chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ và thiết bị, phương tiện có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

  Đến khoảng 11h15 ngày 5/4, lực lượng chức năng cùng nhân dân đã tìm kiếm và vớt được 5 thi thể nạn nhân tại khu vực đập tràn.

  Năm nạn nhân gồm: M.T..H, L.P.N, L.B.P; L.T.T.T và L.B.T. Các nạn nhân đều sinh năm 2010, trú tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa.

  Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

  Trong sáng 5/4, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ việc.

  Hoàng Lam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tim-thay-5-thi-the-hoc-sinh-tren-song-o-thanh-hoa-post1428493.tpo