Tìm thấy 3 nữ sinh Đồng Nai 'mất tích' ở Bình Phước

Cả 3 nữ sinh được tìm thấy ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước trong tình trạng khỏe mạnh.

Ngày 8/11, chính quyền địa phương xác nhận các nữ sinh Lê Mỹ Ng., Phan Phan Tâm Nh. (cùng 12 tuổi, học khối 7 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) và Nguyễn Thanh Ng. (bạn cùng xóm, ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã được tìm thấy.

Tìm thấy 3 nữ sinh Đồng Nai 'mất tích' ở Bình Phước - Ảnh 1

Gia đình đã tìm thấy 3 nữ sinh sau 2 tuần “mất tích”

Cách đây 2 ngày, em Lê Mỹ Ng. gọi điện báo với người thân là đang đi cùng với 2 nữ sinh còn lại. Cả 3 ở một nhà trọ ở Bình Phước.

Biết tin, gia đình tức tốc đi xe tới huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và đã tìm thấy Ng.

Từ thông tin Ng. cung cấp, gia đình 2 nữ sinh còn lại cùng với công an Đồng Nai đã tới Chơn Thành liên hệ địa phương hỗ trợ tìm kiếm và đã đưa được 2 em này về nhà an toàn.

Công an Đồng Nai đã mời 3 nữ sinh lên làm việc để làm sáng tỏ những sự việc trong thời gian “mất tích”.

Như VietNamNet đã thông tin, sáng 18/10, em Nh. mang cặp sách tới trường. Tuy nhiên, đến 7h30 cùng ngày, cô chủ nhiệm báo là Nh. và Lê Mỹ Ng. không đến lớp.

Cùng thời điểm, bạn cùng xóm Nguyễn Thanh Ng. cũng mất tích. Các gia đình tỏa đi tìm con và báo cơ quan công an.

Ngày 2/11, gia đình em Lê Mỹ Ng. nhận thông một người xưng là chạy xe ôm ở khu vực cửa khẩu Đức Huệ báo các nữ sinh bị một phụ nữ tên Nga gán cho một sòng bài ở Campuchia vì thua bạc.

Người xe ôm này cũng nói rằng nếu gia đình không tới trả nợ thì các nữ sinh sẽ bị bán đi. Người thân đã tới khu vực biên giới Việt nam - Campuchia tìm nhưng không có kết quả.

Thạch Quý