Tìm thấy 2 trong số 5 học sinh mất tích trên sông Mộc Khê ở Thanh Hóa

  Báo Giao Thông
  86 liên quanGốc

  5 học sinh lớp 6 ở huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa mất tích trên sông. Trong đêm, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được 2 thi thể.

  Ngày 5/4, thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 22 giờ ngày 4/4/2022, nhận được tin báo về vụ tai nạn đuối nước khiến 5 học sinh lớp 6 bị mất tích trên sông Mộc Khê, vị trí giáp ranh giữa xã Thiệu Hợp và Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

  Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các học sinh trên sông

  Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các học sinh trên sông

  Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã bố trí người và phương tiện đến hiện trường. Đến 00 giờ 45 phút, ngày 5/4/2022, Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng người dân và chính quyền đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân đưa lên bờ, lực lượng tiếp tục tổ chức công tác tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

  Danh tính 2 nạn nhân được tìm thấy gồm: M.T..H và L.P.N đều sinh năm 2010 cùng ngụ tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa; 3 nạn nhân còn mất tích: L.B.P; L.T.T.T và L.B.T đều sinh năm 2010, quê quán: Thôn Xử Nhân 2, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa.

  Đến 6h30', Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tăng cường thêm cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và người dân triển khai công tác tìm kiếm. Lực lượng CNCH đang triển khai các thợ lặn, lặn tìm kiếm, đồng thời sử dụng camera dò tìm để nhanh chóng tìm thấy vị trí các nạn nhân.

  Phúc Tuấn

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tim-thay-2-trong-so-5-hoc-sinh-mat-tich-tren-song-moc-khe-o-thanh-hoa-d548038.html