Tìm thấy 2 tang vật quan trọng trong vụ cô gái đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết bị sát hại

Liên quan đến vụ việc cô gái đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết bị sát hại, mới đây một cán bộ điều tra của ban chuyên án thông tin, công an đã thu được 2 tang vật quan trọng nghi liên quan đến vụ án.

Cụ thể, tang vật ban chuyên án thu được là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ Duyên mặc trước khi đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết.

Cũng theo thông tin, cả 2 tang vật này đều được tìm thấy gần hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân nằm trên địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Ban chuyên án nhận định, nơi phát hiện tử thi của nạn nhân chỉ là hiện trường phụ. Rất có thể đối tượng đã sát hại nạn nhân ở nơi khác rồi đem thi thể tới đây phi tang.

Hiện trường vụ cô gái giao gà cho mẹ chiều 30 Tết bị sát hại

Phía pháp y cũng đưa ra kết luận, nạn nhân Cao Mỹ Duyên tử vong dưới 48 giờ trước thời điểm được phát hiện (tức 10 giờ sáng ngày mùng 3 Tết).

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng đã bắt được hung thủ sát hại nữ sinh, tuy nhiên ban chuyên án cũng bác bỏ thông tin này.

Thi thể cô gái đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết bị sát hại

Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho hay:

"Hiện các cơ quan điều tra vẫn đang làm, thông tin bắt được hung thủ mà một số trang mạng xã hội đưa là chưa chuẩn xác. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công bố".

Ngoài ra, công an cũng đang truy tìm người đàn ông lạ mặt mua gà của gia đình Cao Mỹ Duyên. Đối tượng là nam giới, tuổi từ 36 - 38 tuổi, đi chiếc xe tay ga màu trắng và có tổ chức một cuộc nhậu vào chiều 30 tết.

Tài sản liên quan đến vụ án gồm: 1 quần dài nỉ tối màu, 1 áo khoác dạ màu sữa và 1 đôi giày da đen đế trắng.

Ai biết thông tin về đối tượng có đặc điểm trên vui lòng liên hệ với công an huyện Điện Biên qua số máy: 0934567469.