Tìm ra thủ phạm vụ đánh tráo iPhone 6 Plus thành... đá cuội

Hôm qua, Thế giới di động đã công bố những thông tin chính thức về sự việc "mở hộp iPhone có đá" tại hệ thống siêu thị này diễn ra vào giữa tháng 10 vừa qua.

Tìm ra thủ phạm vụ đánh tráo iPhone 6 Plus thành... đá cuội - Ảnh 1

Ảnh: Nghe nhìn Việt Nam

Theo thông báo của hệ thống Thế giới di động đã có tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị "móc ruột" và thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị thất thoát. Đáng chú ý, người thực hiện hành vi "móc ruột" này là NVN, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho của Thế giới di động. Được biết, NVN vào làm tại Thế giới di động từ tháng 04/2016.

Hệ thống Thế giới di động cũng cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vào ngày 15/10 vừa qua, khi mở bao nilon co dãn bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6 Plus tại cửa hàng Thegioididong.com số 01 Hoàng Hoa Thám, TP. Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng, siêu thị này đã phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp máy, mà thay vào đó là đá. Trước hoàn cảnh đó, khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác.

Ngoài ra, trong thông báo chính thức, hệ thống Thế giới di động cũng đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể khách hàng của mình.