Tìm ra động lực khiến Văn Hậu bùng nổ giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Game

Sau khi cùng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30, Văn Hậu được cho là đi hẹn hò với bạn gái ngay sau đó.

Hoàng Anh Ốc, bạn gái của Đoàn Văn Hậu là một trong số ít các nàng WAGs sang tận Philippines để cổ vũ bạn trai và đội tuyển U22 Việt Nam giành HCV SEA Games.

Trận đấu đầu tiên mà Hoàng Anh Ốc có mặt là trận U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan vào ngày 5/12 vừa qua.

Hoàng Anh rất chăm chỉ check-in trên khán đài tại SEA Games 30. Được biết, chuyến đi lần này, cô nàng đi cùng với quản lý của Văn Hậu.

Sau khi trận chung kết diễn ra, U22 Việt Nam giành được HCV sau nhiều năm chờ đợi. Hoàng Anh Ốc cũng lập tức đăng tải hình ảnh chụp trên khán đài, trên tay là quà tặng của ban tổ chức SEA Games và đeo huy chương trên cổ.

Bạn gái Văn Hậu cũng đăng tải hình ảnh khoe huy chương bên cạnh bạn trai. Nhiều người đoán rằng ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, hậu vệ quê Thái Bình đã vội vàng tới tìm bạn gái và cả hai cùng đi hẹn hò. Đúng là một chàng cầu thủ "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Được biết trước khi trận đấu diễn ra, Hoàng Anh Ốc đã đi ăn cùng với Gia Hân, bạn gái cầu thủ Hoàng Đức.

Hoàng Anh Ốc tên thật là Nguyễn Hoàng Anh, SN 1999 và là đồng hương Thái Bình với bạn trai. Hiện cô nàng đang là sinh viên Đại học Lao động Xã hội.

Văn Hậu và Hoàng Anh công khai chuyện tình cảm vào tháng 4/2018, đúng ngày sinh nhật của hậu vệ người Thái Bình. Cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân.

Xem thêm clip: Văn Hậu chân be bét máu sau khi ghi siêu phẩm vào lưới Indonesia | Next Sports - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tim-ra-dong-luc-khien-van-hau-bung-no-giup-u22-viet-nam-vo-dich-sea-game-1315329.html