Tìm lại được xe sau 2 năm bị mất cắp

Bị mất cắp chiếc xe máy trị giá hơn 30 triệu đồng, sau gần 2 năm chị Vân được Công an thông báo đã tìm thấy.

Chiều 17/9, Tổ Tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn (PC 67, Công an Hà Nội) gồm 6 đồng chí do đồng chí Nguyễn Quang Hưng làm tổ trưởng trong quá trình làm việc đã phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy hiệu Honda Vison gắn biển kiểm soát nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, các đồng chí Nguyễn Quang Hưng; Trịnh Việt Thành; Bùi Đức Bình; Đoàn Phi; Nguyễn Như Thắng, Nguyễn Văn Tiến (thuộc đội CSGT Tuần Tra – Dẫn đoàn, PC67 Công an Hà Nội) đã xác định chiếc biển kiểm soát 29X7-26087 là của một chiếc xe máy khác.

Tìm lại được xe sau 2 năm bị mất cắp - Ảnh 1

Chị Vân vô cùng bất ngờ khi chiếc xe của mình được tìm thấy (ảnh PV)

Sử dụng biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác làm rõ chiếc xe máy hiệu Honda Vision trên là của chị Nguyễn Hồng Vân (SN 1993, trú tại Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) có biển kiểm soát là 29D1 – 84212. Ngay lập tức người điều khiển và chiếc xe được Tổ công tác chuyển vào Công an phường Gia Thuỵ (Long Biên, Hà Nội) để làm rõ.

Tại Công an phường Gia Thuỵ, chị Vân cho biết chiếc xe trên đã bị mất cắp trước đó gần 2 năm. Chị Vân đã ra trình báo và thực sự bất ngờ khi nhận được điện thoại của Tổ công tác CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn thông báo đã tìm được xe của chị.

Thanh Sơn