Tìm kiếm tài năng IELTS toàn quốc qua cuộc thi 'IELTS talent contest' 2022

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  17 liên quanGốc

  Kỳ thi IELTS đang có sức hút rất lớn đối với thanh thiếu niên Việt Nam trong vài năm gần đây vì những lợi ích cũng như thế mạnh mà chứng chỉ tiếng Anh này mang lại.

  Hiểu rõ được tầm quan trọng của viêc sở hữu chứng chỉ IELTS, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn (CYTAST) phối hợp với Công ty TNHH British Council (Vietnam) (Hội đồng Anh) và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam tổ chức cuộc thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest - ITC) dành cho học sinh, sinh viên và thanh niên không quá 35 tuổi. Qua đó, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy phòng trào học ngoại ngữ của thanh thiếu niên Việt Nam.

  Kỳ thi Tài năng IELTS lần thứ I đã diễn ra hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, công chức, viên chức tham gia trong bối cảnh của đại dịch Covid-19 và đã mang lại cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ và phát triển sự nghiệp cho các thí sinh của kỳ thi.

  Tiếp nối thành công từ lần thứ I, Kỳ thi Tài năng IELTS lần thứ II được tổ chức từ tháng 01/2022 đến tháng 11/2022 trên phạm vi toàn quốc với nội dung thi kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh cho những thí sinh đạt điểm sàn IELTS theo quy định của Ban Tổ chức.

  Đối tượng, nội dung và hình thức thi:

  Công dân chỉ có quốc tịch Việt Nam, không quá 35 tuổi (tính đến ngày 31/12/2022) có thể đăng ký tham dự kỳ thi Tài năng IELTS theo bảng:

  - Bảng A (dành cho học sinh lớp 8 và lớp 9 cấp trung học cơ sở);

  - Bảng B (dành cho học sinh trung học phổ thông);

  - Bảng C (dành cho sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng và các đối tượng khác).

  Thí sinh được gì khi tham gia Kỳ thi tài năng IELTS?

  - Được tặng khóa luyện thi trực tuyến ROAD TO IELTS phiên bản Full version trị giá 1.200.000 đồng từ Hội đồng Anh ngay sau khi đăng ký tham gia Kỳ thi thành công.

  - Được học MIỄN PHÍ 4 buổi học IELTS với "chuyên gia IELTS" của Ban Tổ chức.

  - Được cấp chứng chỉ IELTS có giá trị toàn cầu (Có chứng chỉ IELTS bạn sẽ được: Miễn thi môn tiếng Anh, kỳ thi tốt nghiệp THPT với IELTS 4.0 trở lên; Cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam; Cơ hội tìm kiếm học bổng du học nước ngoài; Chuẩn đầu ra đại học, chuẩn đầu vào thạc sĩ, tiến sĩ; Mở rộng cơ hội việc làm với các tập đoàn đa quốc gia và thăng tiến trong công tác...)

  - Cơ hội nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, lưu hồ sơ cá nhân trong Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài năng trẻ Việt Nam và nhận nhiều giải thưởng có giá trị tại các vòng thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng.

  Với ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, chất lượng chuyên môn cao cùng hệ thống giải thưởng phong phú, kỳ thi hứa hẹn mang lại sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên trên toàn quốc.

  Hãy đến với kỳ thi Tài năng IELTS để tiến xa hơn và thành công hơn!

  AIM HIGHER, REACH FURTHER!

  Nội dung và hình thức thi vui lòng xem chi tiết tại: https://www.ieltstalent.vn/the-le-ky-thi-tai-nang-IELTS-lan-thu-ii-dar15/

  Thông tin liên hệ, trao đổi liên quan tới Kỳ thi:

  Website: https://IELTStalent.vn

  Email: IELTStalent.vn@gmail.com

  Fanpage: https://fb.com/IELTStalentvietnam

  Youtube: https://bit.ly/2FUDGX4

  Hotline: 0981 591 087 | 0968 68 7675 (trong giờ hành chính)

  PV

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tim-kiem-tai-nang-ielts-toan-quoc-qua-cuoc-thi-ielts-talent-contest-2022-post600981.html